Các vị nhân sĩ muốn được trải nghiệm, tận hưởng những cảm giác mới lạ, độc đáo tại thế giới võ hiệp, dòng game kiếm hiệp 2D?? Vậy thì sao không Downdload Tiêu Diêu Kiếm ngay hôm nay để được chiêm ngưỡng và thử sức với những tính năng phá cách, vượt trội chưa từng có !

SỰ KẾT HỢP CỦA 2 MÁY CHỦ - NHẤT KIẾM - THẬP NHỊ KIẾM
[TieuDieuKiem.com] Tri Ân Game Thủ - Nâng mức Hổ Trợ Cực Khủng - Sự kết hợp hoàn hảo


AlphaTest: Từ 11h00 Ngày 14/10 - 22h00 Ngày 16/10/2014
OpenBeta: Từ 11h00 Ngày 17/10/2014


Trang Chủ: http://tieudieukiem.com/

Tải Game: http://tieudieukiem.com/TaiGame/

Diễn Đàn: http://tieudieukiem.com/forum/forum.php

Facebook: https://www.facebook.com/groups/kiemtheprivatepro/

Yahoo Hỗ Trợ: hotro.tieudieukiem01 , hotro.tieudieukiem02 , hotro.tieudieukiem03Sau khi ra mắt 2 sever Nhất KiếmThập Nhị Kiếm , đã hơn 3 tháng nay , mem cũng khá đông ae ủng hộ, và để sv thêm vui nhộn hơn, BQT quyết định nâng mức hổ trợ tân thủ cực khủng. đáp ứng nhu cầu cũa đa số ae mới mún tham gia Tiêu Diêu Kiếm

*Mức Hổ Trợ Tân Thủ mới :
- Thăng cấp 120
- 4 Vạn Tiền Du Long ( dùng để mua du long danh vọng lệnh NPC Long Ngũ )
- Set đồ 10x 4% + 12
- GiftCODE Tri Ân : TDK-TRIAN-2110


Nội Dung Đăng Ký Chuyển Server 1 Sang Server 2


Thứ 1: sever1 sẽ bị buộc hạ đồ từ đồ 2 về đồ 1 để cho cân bằng với sever2. Điểm Danh Vọng Hạ hết về đồ 1 còn Ai Có Điêm Tần Lăng bao nhiêu thì vẫn giữ nguyên mức đó.( cấp có thể hạ về 140).

Thứ 2: sever 2 sẽ đc hỗ trợ từ cái even 20/11 nãy giảm từ 5000 tranh về 3000 tranh cho anh em ăn max Event sẽ lên sét đồ 1 ngang ngửa với sever1 . ( Max Event là 1200 Mảnh Siêu Danh Vọng Tương Đường với 6 Danh Vọng Lệnh ).

Thứ 3: Sau Khi Gộp Server Tất cả các mem Sẻ Được Tặng 4 Vạn Tiền Du Long Ai Muốn lên Danh Vọng Lệnh Hoặc dùng để Luyện Hóa thì Tùy Chọn ( dành cho 2 sever).

Thứ 4: Tất cả các vật phẩm ở Server 1 đều xóa hết tránh tình trạng Đồ 2 bên không cân ( Vì server 1 sang là đồ 1 cả 1 set rồi nếu để vật phẩm thế thì ko ai chơi lại được ) chỉ được giữ từ server 1 sang server 2 Kèm theo những vật phẩm như sau : Thú cưỡi, ấn, 2 Set trang bị + 16, Trang Bị Đồng Hành, Huyền Tinh, Mảnh Ghép Trang Bị Đồng Hành ( sever1 sẽ chỉ chuyển dưới 50 Tài Khoản top 1 Đến 10 Các TOP ( Tài Phú, Thủ Lĩnh, Võ Lâm, Cấp Độ, Uy Danh ) ko tính acc Chip tránh tình trạng kéo xe).


Việc chuyển server thì bắt buộc chính số điện thoại chính chủ acc nhắn tin thông tin tên tài khoản, Tên Nhân vật Server 1, Tên nhân vật server 2 Muốn sử dụng sau khi chuyển sang, pass 2, email, câu hỏi bí mật, câu trả lời bí mật. Số điện thoại Nhận Xác Thực Tài Khoản : 0983.815.081 ( Chỉ nhận tin nhắn ko nhá máy hay gọi ) để trao đổi xin xỏ :

Nhắn tin theo cú pháp:

Đăng ký chuyển server:
1. Tên Tài Khoản(sv1):
2. Tên Tài Khoản(sv2) sau khi chuyển qua:
3. Tên Nhân vật(sv1) :
4. Tên Nhân Vật(sv2) sau khi chuyển qua:
5. Email(sv1):
6. Email(sv2) sau khi chuyển qua:
7. Pass 2(sv1):
8. Pass 2 (sv2) sau khi chuyển qua:
9. Câu Hỏi Và câu Trả Lời(sv1):
10. Câu Hỏi Và Câu Trả Lời(sv2) sau khi chuyển qua:
11. Số Điện Thoại(sv1):
12. Số Điện Thoại(sv2) sau khi chuyển qua:


Lưu Ý: nếu không đúng số điện thoại để xác thực thì đừng nhắn tin xin mình anh ơi e đăng ký bừa hay e quên, e mất số điện thoại. Tất cả các trường hợp đó mình không nhận suport vì không đủ khả năng xác thực chủ tài khoản.

Đây là những ý kiến đóng góp của riêng mình mong anh em cả 2 sever bổ xung , vì 1 game Tiêu Diêu kiếm ngày càng đông vui và lành mạnh.

Và mong Tiêu Diêu Kiếm sẽ là sân chơi vững mạnh để các bạn tham gia.

Và đặc biệt BQT sẽ ráng làm Tiêu DIêu Kiếm trở thành 1 thương hiệu quen thuộc trong làng game Kiếm Thế Private này..

Những ai chưa và đã tham gia Tiêu Diêu Kiếm sẽ hài lòng với chất lượng và tâm huyết với Tiêu Diêu Kiếm.

[Tiêu Diêu Kiếm] Tống Kim Rực Lửa - Thập Nhị Tranh Hùng


[TieuDieuKiem.com] Tri Ân Game Thủ - Nâng mức Hổ Trợ Cực Khủng - Sự kết hợp hoàn hảo
[TieuDieuKiem.com] Tri Ân Game Thủ - Nâng mức Hổ Trợ Cực Khủng - Sự kết hợp hoàn hảo


BQT cũng thường xuyên tổ chức các cuộc OFFLINE để trao và phát code cộng đồng, và cũng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn.

[TieuDieuKiem.com] Tri Ân Game Thủ - Nâng mức Hổ Trợ Cực Khủng - Sự kết hợp hoàn hảoChi tiết đóng góp và muốn tham gia các bạn có thể truy cập Trang Chủ : http://tieudieukiem.com/
Và trang Facebook công khai của Tiêu Diêu Kiếm : https://www.facebook.com/groups/kiemtheprivateproLời cuối cùng, Chúc các bạn có thời gian làm việc và vui vẻ với Tiêu Diêu Kiếm