Galaxy Note 4 màn hình 2K ra mắt vào ngày 3/9?
Trang công nghệ Android Geeks dẫn lời một nguồn tin thân cận với Samsung tiết lộ hãng công nghệ Hàn Quốc dự định Anh sex sẽ ra mắt chiếc phablet thế hệ mới nhất của mình Galaxy Note 4 vào ngày 3/9 tới đây.

Nguồn tin này Anh sex dep cũng cho biết thư mời tham dự sự kiện đặc biệt giới thiệu Galaxy Note 4 sẽ được Samsung gửi đến giới công nghệ và truyền thông vào giữa tháng 8 tới.

Thực tế, thời Anh sex Nhat Ban điểm xuất hiện của Galaxy Note 4 không phải là quá khó đoán, nhất là khi Samsung vẫn thường giới thiệu phiên bản mới của Galaxy Note Hinh sex dep tại Hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới IFA được diễn ra thường niên. Phiên bản Galaxy Note đầu tiên được ra mắt Anh sex 69 tại IFA 2011, trong khi đó phiên bản Galaxy Note 3 được trình làng tại IFA năm ngoái.

[img]http://3.*****************/-1C9fdSow4Fo/U4dc6ycSZmI/AAAAAAAADr8/VHR-yokiNIw/s1600/hinh2.jpg[/img]
Galaxy Note 4 sẽ là phiên bản nâng cấp toàn diện của Galaxy Note 3? (Ảnh minh họa ý tưởng thiết kế Galaxy Note 4)

Hội chợ IFA năm nay Anh sex Chau A được khai mạc vào ngày 5/9 và sự kiện giới thiệu Galaxy Note 4 của Samsung sẽ diễn ra trước đó 2 ngày, cũng trong khuôn khổ hoạt động của IFA.

Nguồn tin của Android Geeks Anh sex Han Quoc cho biết Samsung sẽ có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình của Galaxy Note 4 so với phiên bản trước đó. Sản phẩm sẽ sở hữu màn hình rộng 5,7-inch tương đương với phiên bản Galaxy Note 3, nhưng có độ Anh sex Teen phân giải được nâng cấp lên thành chuẩn 2K (2560x1440) thay vì chuẩn Full HD (1920x1080). Máy sẽ sở hữuAnh sex 10x bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 mạnh mẽ nhất của Qualcomm, cùng với 3GB bộ nhớ RAM. Mặt sau của sản phẩm sẽ là camera 16 megapixel với cảm biến ISOCELL tương tự như trên Galaxy S5, hỗ trợ công nghệ ổn định Anh sex HD hình ảnh quang học.

Dĩ nhiên, Samsung Anh sex Korea cũng sẽ không quên trang bị 2 tính năng đặc biệt của Galaxy S5 cho Galaxy Note 4, đó là chức năng bảo mật bằng vân tay và cảm biến đo nhịp tim. Cây viết S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note nhiềuAnh sex Viet khả năng cũng sẽ được thiết kế lại với nhiều tính năng mới cho chiếc phablet này.

Trước đó nhiều tin đồn Anh Sex Hiep Dam cho biết Samsung sẽ trang bị màn hình công nghệ Youm, với các cạnh cũng được trang bị màn hình cảm ứng, Anh Sex JAV tuy nhiênAndroid Geeks cho biết nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ sử dụng dạng thiết kế truyền thống cho Galaxy Note 4, thay vì mạo hiểm thử nghiệm công nghệ mới cho một sản phẩm mang tính chiến lược.

Còn theo nguồn tin từ trang Anh Sex Tokyo công nghệ Mobile Syrup, Samsung sẽ trang bị thêm nhiều tính năng mới cho Galaxy Note 4, chẳng hạn tính năng vuốt tay để ở khóa thiết bị, kích hoạt camera hay chạy các ứng dụng... chức năng “Smart Fingerprint” Anh Sex Thu Dam để sử dụng vân tay cho nhiều chức năng khác nhau... thậm chí, nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cả chức Anh Sex Ola năng chống thấm nước cho chiếc Galaxy Note thế hệ mới của mình.

Như vậy, nếu Samsung thực sự Hinh lon giới thiệu Galaxy Note 4 vào tháng 9 Phim Sex tới thì đây sẽ là tháng cực kỳ sôi động và đáng trông đợi của giới công nghệ, khi nhiều khả năng Apple cũng sẽ trình làng chiếc iPhone thế hệ mới của mình trong tháng này.