Sử dụng 3G, 4G và Wi-Fi, tai tango Thoại và video cuộc gọi cho phép bạn trò chuyện, gọi điện thoại, và video-gọi bất cứ ai trong thế giới miễn phí, miễn là họ có các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của họ, cũng như chia sẻ với họ hình ảnh và chơi trò chơi. Phiên bản mới này đi kèm với một giao diện cải trông và cảm thấy tuyệt vời, nhưng về mặt kỹ thuật không phải là hoàn hảo.
[IMG]http://2.*****************/-jC8WYetmT2A/VFidwnapRiI/AAAAAAAADdE/4mt4vvWxUZI/s1600/tai-tango.jpg[/IMG]
Ưu điểm
Cung cấp một trải nghiệm xã hội hoàn chỉnh: Ngoài các tính năng truyền thông, tai tanggo Thoại và video kêu gọi các tính năng chia sẻ hình ảnh, một chế độ khám phá cho việc tìm kiếm những người gần bạn hoặc trên toàn thế giới, và một newsfeed với các kênh tùy chỉnh để tiếp nhận thông tin cập nhật từ hàng chục ấn phẩm phổ biến và các trang web, cũng như một nền tảng chơi game thông qua đó bạn có thể chơi BlackJack, Spartan Wars, hoặc tiêu đề hấp dẫn khác với bạn bè của bạn. Hầu hết các ứng dụng truyền thông khác trên Google Play không có phạm vi rộng này các tính năng xã hội.

Thiết kế lại đẹp: Giao diện trông kiểu dáng đẹp và di chuyển suôn sẻ rằng sau khi thiết kế lại nó đã trở thành có lẽ là tính năng tốt nhất của ứng dụng. Cửa sổ chat với avatar tròn của nó là một niềm vui để xem, như là newsfeed sắp xếp hợp lý với chia sẻ truy cập nhưng không phô trương và các nút bình luận.
[IMG]http://1.*****************/-N9dW2wbz7_s/VFiJRuS1MUI/AAAAAAAADcM/W-cTamrQbVY/s1600/tangg.jpg[/IMG]
Tuyệt vời cho các giao tiếp xã hội: Bởi vì nó có hàng triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới và làm cho tương tác dễ dàng thông qua các tính năng như nháy mắt để thu hút sự chú ý của một người hoặc Shake để kết nối để đáp ứng ngẫu nhiên người dân, ứng dụng này cung cấp một đời sống xã hội trên tất cả những ngày mưa khi bạn đang bị mắc kẹt tại nhà.

Vấn đề kết nối: Chúng tôi đã không gặp phải vấn đề với các trò chuyện, nhưng các tính năng cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, trong khi ổn định trên toàn bộ, không làm việc tốt tất cả các thời gian. Chúng tôi có một vài sai sót và thậm chí hai hoặc ba ngắt kết nối khi sử dụng chúng.
[IMG]http://1.*****************/-abPScqj5YMs/VFidwu-pgvI/AAAAAAAADdA/7BRbHV6MxEU/s1600/Tango-App-jpg-1352436169_500x0.jpg[/IMG]
Quá nhiều thông báo: Các ứng dụng liên tục gửi cho bạn thông báo xã hội mà không cho bạn tùy chọn để tắt chúng đi.

Tango Thoại và video cuộc gọi sẽ rất tốt và làm cho liên lạc đường dài thuận tiện hơn, có thể cắt giảm chi phí gọi điện thoại của bạn. Tính năng xã hội của ứng dụng, mặc dù hấp dẫn, sẽ không bát bạn hơn nếu bạn đã sử dụng Facebook hay Google+, nhưng họ vẫn vui vẻ, tuy nhiên. Cuối cùng, ứng dụng này có tất cả nó cần để vật lộn với gã khổng lồ như Skype hay Viber cho tiêu đề của hầu hết các ứng dụng hấp dẫn truyền thông Android.