Với các admin đang phát triển game Mu thì NetBanbe và SwebMu là 2 hệ thống thông dụng và tiện lợi, Gamebank đã nhanh chóng cung cấp giải pháp tích hợp nạp thẻ cho 2 hệ thống này.

Gamebank hỗ trợ tích hợp nạp thẻ cào NetBB và SwebMu

Gamebank đã hỗ trợ tích hợp nạp thẻ trên mã source code NWebMU của netbanbe, nhằm giúp tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, tích hợp của chúng tôi có thể giữ nguyên hiện trạng giao diện ban đầu của quý khách không làm ảnh hưởng hay thay đổi gì đến nó, ngoài ra cài đặt rất dễ dàng, không rườm rà phức tạp, giữ nguyên được đầy đủ các cài đặt ban đầu của các bạn, tất cả các cài đặt về tỷ lệ, sự kiện, hỗ trợ đầy đủ các loại thẻ cào NWebMu hỗ trợ.

Tải Code tích hợp Netbanbe
Xem hướng dẫn tích hợp

Tương tự như vậy với hệ thống SwebMu, Gamebank cũng đã hỗ trợ tích hợp nạp thẻ cào. Hệ thống hoạt động trơn tru, các tính năn cài đặt được giữ nguyên, hỗ trợ đầy đủ các loại thẻ cào.

Tải Code tích hợp SwebMu
Xem hướng dẫn tích hợp

Các admin khi phát trên game Mu sẽ rất nhanh chóng có được hệ thống thanh toán tiện lợi, tỷ lệ tối ưu, đặc biệt cơ chế thanh toán của Gamebank hiện đang nhanh nhất trên thị trường.


Nhân viên kỹ thuật của Gamebank nhiệt tình hỗ trợ các bạn khi gặp khó khăn thông qua:
YM: hhieu.gamebank
Tel 0966.924.929
Khi cần hỗ trợ về tỷ lệ và hình thức tích hợp các bạn có thể liên hệ:
YM: tichhop.gamebank
Tel: 0966.915.906

Nhiều admin phát triển game Mu đã sử dụng 2 mod tích hợp này của Gamebank và đều nhận định hệ thống hoạt động ổn định, hỗ trợ kỹ thuật tốt đặc biết uy tín trong thanh toán.
Gamebank cũng sẵn sàng đón nhận góp ý của các bạn để dịch vụ ngày càng phát triển hơn.

Trân trọng!
Thay mặt Nhóm phát triển Tích hợp thanh toán Gamebank
Trưởng dự án: Nguyễn Duy Long - Tel: 0966915903