tai zombie tsunami cho java miễn phí Khi chơi Game Zombie Tsunami các game thủ sẽ tìm cách tiêu diệt thây ma và giành lại hòa bình cho nhân loại thì zombie tsunami Crack lại hoàn toàn khác biệt. Khi tham gia game người chơi sẽ sắm vai “phản diện” là những xác sống hung tợn, khát máu đi lang thang trong thành phố và tìm cách tiêu diệt loài người để thống trị thế giới thân yêu của loài người. tải game zombie tsunami miễn phí cho điện thoại android, java
Cùng tải zombie tsunami về máy
Người chơi game Zombie Tsunami sẽ điều khiển xác sống của mình chạy một mạch không có điểm dừng, tiêu diệt con người càng nhiều càng tốt để rồi sinh sôi nảy nở một đàn thây ma có thể cuốn phăng mọi thứ, từ ô tô, các vật cản hay thậm chí là xe tăng! Độc đáo hơn, đôi lúc bạn còn có thể biến hình thành những con “ninja zombie”, một con rồng hùng mạnh, một ngọn sóng thần, hay cả một con quái vật có sức mạnh phi thường và cuốn bay tất cả mọi thứ trên đường.
zombie tsunami game hot 2014 được yêu thích
Cùng tải zombie tsunami về máy
Khi tham gia game người chơi sẽ sắm vai "phản diện" là những xác sống hung tợn, khát máu đi lang thang trong thành phố và tìm cách tiêu diệt loài người.
Thế giới của loài người lại đứng trước ngưỡng cửa diệt vong bởi những đoàn quân vũ bão thây ma. Thảm họa zombie đang lan tràn khắp thành phố với âm mưu tìm cho mình một miền đất mới.
Người chơi sẽ nhập vai những thây ma dữ tợn, bắt đầu xây dựng đội quân lớn mạnh cho riêng mình và khiến loài người diệt vong. Có một điều rất thú vị trong Zombie Tsunami là mỗi người sau khi bị bạn tấn công sẽ lập tức biến thành một thây ma giống bạn và tham gia vào đội quân zombie.
tai zombie tsunami miễn phí tại : http://zozogame.mobi/tai-game-zombie-tsunami.html