Anh Hùng Xạ Điêu là một tác phẩm kinh điển của Kim Dung và đã quá quen thuộc trong lòng các bạn yêu phim kiếm hiệp, với cốt truyện và những tình tiết vô cùng hấp dẫn, dựa trên bộ tiểu thuyết ấy, chúng tôi xin cho ra mắt siêu game Anh Hùng Xạ Điêu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, game xoay quanh các anh hùng võ hiệp cùng với những pha đấu kiếm đầy kịch tính mà các bạn không thể bỏ qua được.
Tham gia vào game Anh hùng xạ điêu bạn sẽ được hóa thân thành những anh hùng hành hiệp trượng nghĩa tiêu diệt những kẻ xấu. Sức nóng của game chắc không còn phải bàn cãi nhiều nữa, bạn đã sẵn sàng để thử sức game Anh hùng xạ điêu mới nhất chưa.
Anh Hùng Xạ Điêu mới ra mắt không lâu nhưng đã chiếm được niềm tin của các game thủ và thu hút một số lượng đông người chơi không chỉ hấp dẫn bởi đồ họa được trau chuốt theo kiểu 3D sắc nét, chân thật như game trên PC mà còn ở gameplay cực sáng tạo và mới mẻ. Hệ thống nhân vật đặc sắc được xây dựng chi tiết, đặc trưng về hình ảnh theo từng môn phái, xuất thân và tính cách bám sát theo nội dung truyện mang đến nét độc đáo hấp dẫn cho game. Tốc độ nhanh, lôi cuốn, mỗi trận đấu diễn ra rất nhanh gọn với khả năng biến hóa của nhân vật cao và tiềm ẩn nhiều bất ngờ.
Hơn thế nữa, siêu game Anh Hùng Xạ Điêu được đầu tư rất công phu với những trận chiến cực kỳ hoành tráng để các anh hùng tham gia tranh tài chiến đấu, hòa mình và có những cảm nhận thực nhất về thế giới kiếm hiệp. Đồng thời sẽ cảm thấy rất tự do, đem đến cảm giác hồi hộp và không bị giới hạn bởi bất cứ quy tắc nào khác, cùng với đó là những tuyệt kỹ khinh công phong phú đa dạng cực kỳ lôi cuốn.