Mang Bom Bom lên máy tính: Là game Bom Bom lên máy tính để chơi chứ không phải đánh bom nhé! Nhưng cũng máu lửa anh hùng lắm vì game Bom Bom là game bắn súng trên điện thoại mới nhất.

Cài game lên máy tính thì có gì to tác mà mình gọi là thủ thuật? À thì là mình thích chơi nỗi vậy thôi. Nhưng cứ xem hướng dẫn của mình rồi bạn sẽ cày level Bom Bom suốt ngày cho xem.

Chơi game thì ai chả biết cài game. Nhưng Bom Bom là game cho điện thoại, Mình muốn chơi trên máy tính cho đã thì phải cài một giao diện giống y hệt một điện thoại Android. Sau đó tài game Bom Bom cho Android về cài vô và chơi như chơi Bom Bom trên điện thoại vậy thôi.

Mình vào thằng việc chính luôn nhé!

Hướng dẫn chơi Bom Bom trên máy tính
Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Bom Bom trên máy tính với phần mềm giả lập Blue Stacks.
Các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Blue Stacks
Link tải cho Window: http://bit.ly/bstkdnldpage

Link tải cho Mac Osx: http://bit.ly/bstkmacbe

Bước 2: Cài đặt Blue Stacks
Chạy file BlueStacks-SplitInstaller_native_b.exe -> Continue -> Next -> Chờ đợi.

Sau khi cài đặt xong và chạy phần mềm lên thì cửa sổ phần mềm là một giao diện giống y hệt một điện thoại Android, bạn có thể thao tác trên cửa sổ Blue Stacks giống như điện thoại bằng bàn phím và chuột.

Bước 3: Cài đặt game Bom Bom
Bạn bấm mở trình duyệt web trên Blue Stacks, nhập vào thanh địa chỉ website Nguồn Game sau khi vào website bạn click vào biểu tượng tìm kiếm (nút màu xanh ở góc phải phía trên của website), nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Bom Bom” để tìm hoặc copy đường dẫn sau vào trình duyệt của Blue Stack m.nguongame.com/bom-bom/

Bấm nút Tải miễn phí để Blue Stacts tải file apk của game Bom Bom về. Sau khi tải về, sau khi tải xong thì sẽ có thông báo ở dưới góc như hình.

Bạn click vào biểu tượng mũi tên để mở file và cài đặt game Bom Bom trên máy tính giống y như cài đặt trên điện thoại.

Ok, như vậy xem như bạn đã cài đặt thành công và có thể chơi game Bom Bom trên máy tính rồi, nếu bạn đã có sẵn tài khoản thì hãy đăng nhập ngay. Nếu chưa có thì hãy đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập sử dụng các Open ID như Facebook, Google vẫn có thể chơi bình thường.

Thấy chưa! Như mình đã bóc phét trên kia, game Bom Bom là game bắn súng theo lượt mới ra mắt và được rất nhiều game thủ yêu thích, tuy nhiên game này hướng tới phục vụ chính cho các dòng điện thoại smart phone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Vậy nếu bạn là một tín đồ của dòng game này nhưng không có smart phone nói trên thì làm sao để chơi? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể chơi Bom Bom trên máy tính với sự hỗ trợ của phần mềm giả lập Blue Stacks.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và thật thoải mái !!!