Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  13

  Cùng tải game my talking tom miễn phí cho điện thoại nhé

  ►Lượt Xem: 962 ►Trả Lời: 2
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 11-20-2014 ►Đánh Giá:

  My Talking Tom trò chơi cho Android đang nuôi con mèo nói rằng bạn yêu mèo, hãy chăm sóc con mèo gây ra bởi tình cảm ở những người khác thương mại của bạn Talking Tom, hàng ngày bạn phải để cho nó ăn, chơi, đi đến cây cầu và ngủ nước ngoài .. . giả sử bạn có khả năng lựa chọn các màu lông, trang bị mũ, kính và trang trí nó vào phòng.
  [IMG]http://4.*****************/-4dtf8Rd6IUo/VGquQB9jSoI/AAAAAAAAEg8/loRgrZwKdHc/s1600/my-talking-tom.png[/IMG]
  Trò chơi my talking Tom cho phép người dùng theo dõi tình hình Tom phát triển từ một con mèo con với một con mèo trưởng thành, tùy chỉnh lộ trình rõ những người bạn của ông Tom, hiển thị hình ảnh động trong quá trình thực hiện, thời gian đầu tiên.
  Bạn có khả năng để chơi trò chơi với Tom, đối với thực phẩm yêu thích của mình và chăm sóc giấc ngủ của mình. Bạn có khả năng để chơi nhồi máu, cù Tom và xem xét sự phát triển thú vị của nó. Có sáu giai đoạn khác nhau và 50 cấp độ để mở khóa.
  Tai nói chuyện tom 2
  [IMG]http://1.*****************/-turerTF7WpU/VGquQq2dL3I/AAAAAAAAEhE/qlYOfHqHjrk/s1600/my-talking-tom-hack.png[/IMG]
  Tom mèo tai trò chơi rất riêng theo phong cách của bạn. Cho nó ăn, chơi với anh ta và anh ta ăn! My Talking Tom buồn ngủ khi bạn cố gắng để nói chuyện với nó, bạn phải xé với giọng nói líu lưỡi của nó như là anh chàng say rượu
  Chơi với Talking Tom hơn bao giờ hết và xem như là ông trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của các ứng dụng ban đầu ban.Cac Talking Tom đã được tải về hơn 500 triệu lần và đạt không. 1 trong 140 quốc gia Tom Lấy phiên bản của tôi về mod này tôi có đầy đủ tiền tùy ý để bạn có thể mua các mặt hàng quần áo nhà để ẩn mèo yêu quý của mình. Nuôi dưỡng rất riêng của Tom của bạn: Chơi các trò chơi với anh ta, hãy cho ăn thức ăn yêu thích của mình, nhét anh ta vào dạng sống giuong.Thuong như cảm xúc: Tom có khả năng hạnh phúc, đói, buồn ngủ, buồn chán ... cảm xúc của tôi thay đổi cách bạn chơi với anh ta.
  - Mở sự sáng tạo của bạn: Tạo Tom rất riêng của bạn bằng cách chọn từ 1000 của các kết hợp của lông thú, quần áo và đồ nội thất.
  nói flash games tom mèo
  [IMG]http://2.*****************/-7tDzII1Y4pA/VGquPkTKpfI/AAAAAAAAEg4/HX_8ehqs_A0/s1600/My-Talking-Tom-2.png[/IMG]
  - Nhận phần thưởng khi bạn tiến: hỗ trợ phát triển Tom phê duyệt 9 giai đoạn khác nhau và 50 cấp độ để mở khóa các mục mới và tiền xu như bạn đi!
  - Tương tác với Tom: Tom đã nói chuyện và lặp đi lặp lại tất cả mọi thứ bạn nói. Poke, đột quỵ và cù anh, và nếu anh ta trả lời.

  Đọc thêm: http://tai-talking-tom.blogspot.com/...#ixzz3Ja965v4I

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  74

  TALKING TOM CAT TRÒ CHUYỆN VỚI MÈO TOM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  9

  Tải game hay miễn phí cho điện thoại Android, IOS
  1. Chibi Maker: tự tạo cho những hình ảnh Chibi đáng yêu mang phong cách của bản thân mà không cần đến những phần mềm Photoshop, Pen Tool Sai, …. phức tạp
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/chib...l=vi&ls=1&mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/d...=com.itp.chibi

  2. Squirrel Pro: rải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng với chú sóc tinh nghịch và giúp chú thu thập thật nhiều hạt giẻ nhé
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/squi...935729213?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/d...m.itp.squirrel

  3. Magic Crossbow là cuộc chiến bảo vệ vườn cây hoa quả của các bác nông dân với những loại côn trùng tinh quái và xảo quyệt. Cuộc chiến đó phần thắng sẽ thuộc về ai và liệu các bác nông dân có bảo vệ được nông sản của mình???
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/magi...948623125?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/d...ossbow.android

  4. Game Bird Shooter: hãy hóa thân là những xạ thủ "súng chun" cừ khôi, vận dụng sự khéo léo, tinh mắt và phản xạ nhanh của mình để hạ gục những bầy chim nhé.
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/bird...948589255?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/d...tp.birdshooter

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]