Tai Game Temple Run 1 2 3 Miễn Phí Cho Android, java & iOs
Temple Run 2 for Android là tựa game truy tìm báu vật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.
Sau thành công của Tải game Temple Run, phiên bản 2 như một cú hích, một hiện tượng trên thị trường game di động hiện nay.
Với hơn 170 triệu lượt tải xuống, Tải game Temple Run được đánh giá là một game di động chất lượng và lôi cuốn trên các thiết bị Android. Giờ đây người chơi có thể trải nghiệm thêm sức hấp dẫn từ những pha chạy, nhảy, chuyển và trượt trong game Temple Run.
Tai Game Temple Run 1 2 3 Miễn Phí Cho điện thoại

Tải miễn phí Temple Run cho điện thoại

Người chơi như nhập vào 1 cuộc hành trình đầy mạo hiểm và thử thách với phải nhanh chóng thoát khỏi sự truy đuổi của các con quái vật đặc sắc là khỉ đột trong ngôi đền song trong phiên bản này, người chơi có thể nhảy bật lên không trung để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.
Temple Run 2 được đánh giá là có môi trường tự nhiên và mềm mại hơn, đem lại cảm giác chân thực hơn so với phiên bản đầu.
Tai Game Temple Run 1 2 3 Miễn Phí Cho điện thoại

Tải miễn phí Temple Run cho điện thoại

1 kiểu chơi cực kỳ đơn giản trong Temple Run và kết hợp với đồ họa âm thanh cực đỉnh đã tạo nên 1 game Temple cuốn hút vô cùng đối với người chơi, game càng ngày càng được người chơi tải về điện thoại theo cấp số nhân, theo thống kê đã có hơn 100 triệu lượt tải game Temple Run, game chỉ cần chạy, chạy, nhảy, chuyển hướng và tránh mọi chướng ngại vật đang muốn ngăn cản bạn để bè lũ yêu quái đang muốn ăn thịt bạn ngay phía sau. Nhưng nó thật sự làm cho game thủ không muốn dứt game ra mỗi khi chơi.
Tai Game Temple Run nguồn : http://tubemate-apk.sieuchoang.com/g...e-run-cho-java