Trang tin game Game4V đã được nhà phát hành tạo điều kiện trải nghiệm sớm webgame bắn súng Truy Kích. Qua đó, giải tỏa rất nhiều thắc mắc mà ngay cả người viết cũng tò mò về tựa game bấy lâu nay.

Game bắn súng số 1 trên web đã xuất hiện

Câu hỏi tôi luôn đặt ra là: “Bắn súng trên nền web thì có thật sự hấp dẫn hay không?”, và các tò mò rất lớn khi các thông tin đầu tiên về Truy Kích lộ diện trong thời gian vừa qua. Sau đây, hãy cùng đánh giá Truy Kích, qua cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm trò chơi.

Cũng như các game bắn súng khác, game được chia ra hai thế lực chính trong game mà người chơi sẽ tham gia đó là Khủng Bố và Cảnh Sát. Những cuộc chiến dai dẳng của trò chơi cũng xuất phát từ hai thế lực này…

Đồ họa, giao diện
Về đồ họa, có thể nói Truy Kíchcó đồ họa không cao như nhiều bom tấn FPS trên thị trường, nhưng đây có thể lại là một lợi thế dành cho trò chơi bắn súng trên nền web. Theo cảm nhận của tôi là game khá nhẹ và có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi mà không mặc công cài đặt.

Trong game vẫn giữ được nền đồ họa 3D, từ nhân vật cho đến không gian xung quanh đều được xây dựng rõ rệt, dễ nhìn, những hiệu ứng bom đạn, khói lửa tạo nên một chiến trường đầy máu lửa.

Truy Kích có rất nhiều loại âm thanh khác nhau tương ứng cho từng loại vũ khí mà nhân vật sử dụng. Đây cũng được xem là một điểm đặc trưng của game, giúp người chơi dễ dàng nhận ra loại súng mà đối phương đang vác trên vai để có thể tìm ra phương án khắc chế. Thậm chí, tiếng thay đạn, vung dao của kẻ thù cũng có thể trở thành thời cơ để bạn nhảy ào ra kết liễu họ.

Game bắn súng số 1 trên web đã xuất hiện

Ngoài ra, những tiếng bước chân, tiếng đi lại trên mặt nước, nhịp thở… cũng là một điều không thể thiếu Truy Kích. Có lẽ, nếu muốn chơi Truy Kíchbạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc Headphone thật tốt để đề phòng có kẻ thù đang lén lút tiếp cận phía sau lưng mình… Hoặc tiếng Radio, bộ đàm cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ tình huống, triển khai chiến thuật với đồng đội một cách nhịp nhàng hơn.

Gameplay
Qua một tiếng trải nghiệm Truy Kích, theo đánh giá của cá nhân người viết, trong game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: đấu đội, sinh tử, đặt bom… không hề kém cạnh các sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường.

Truy Kích cũng đã tích hợp các tính năng thú vị này, không làm thất vọng game thủ kì vọng, tạo nên sự gần gũi quen thuộc.

Tạm Kết
Nhìn chung, với một webgame tiện lợi, có thể chơi mọi lúc mọi nơi, Truy Kíchđã đáp ứng được gần như đầy đủ các nhu cầu của các game thủ đam mê thể loại game này.

Game bắn súng số 1 trên web đã xuất hiện

Điều lo lắng cuối cùng, mong rằng nhà phát hành sẽ bảo mật và triển khai các kế hoạch phòng chống hack thật tốt, giữ cho môi trường game luôn trong sạch, tạo sân chơi công bằng cho cộng đồng game thủ đang kì vọng vào mình.

Trang chủ: http://truykich.net.vn/teaser/

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

Game bắn súng số 1 trên web đã xuất hiệnGame bắn súng số 1 trên web đã xuất hiệnGame bắn súng số 1 trên web đã xuất hiệnGame bắn súng số 1 trên web đã xuất hiệnGame bắn súng số 1 trên web đã xuất hiện

[SF]