Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  [ Game Android Free ] Sum King - Nào cùng tìm Thần Đồng toán cộng nhé !!!

  ►Lượt Xem: 566 ►Trả Lời: 6
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-15-2014 ►Đánh Giá:


  Tóan học là môn học khá hóc búa và đòi hỏi tư duy rất nhiều… vậy game về tóan học thì như thế nào??..

  Một lọai những phép tính cộng thử thách tốc độ của trí óc và bàn tay của bạn.. Bạn có thể vuợt qua bao nhiêu bài tóan. Bạn có mẹo chơi những game như thế chưa??? Nếu chưa trải nhiệm, bạn nên thử qua thể loại này.

  Game Sum King một đại diện của thể lọai trên sẽ đủ đem lại cho bạn cảm giác thú vị pha lẫn cảm giác phấn khích khi vuợt lên số điểm cũ và chinh phục những điểm số mới.
  Với Sum King bạn sẽ phải đối mặt với những bài tóan cộng tuởng chừng như đơn giản nhưng lại đủ đem lại cả một thử thách. Bạn sẽ không thể ung dung mà tính tóan vì game sẽ cho bạn một ống thời gian tuyệt đẹp với các hạt bong bóng tý hon bay chầm chậm lên, ống thời gian tuơng đuơng với 1.5 giây và khi ống thời gian cạn hết mà bạn không tìm đuợc câu trả lời đúng thì bạn sẽ phải …. Game Over!!!


  [ Game Android Free ] Sum King - Nào cùng tìm Thần Đồng toán cộng nhé !!!

  Câu hỏi mà bạn gặp trong game sẽ là tìm ra tổng của hai số, hai câu trả lời tuơng đối gần nhau sẽ đặt ở phía duới để bạn chọn. Và nếu chọn sai… Game Over!!!

  Game sẽ lưu lại số điểm cao nhất và điểm số hiện tại của bạn, số điểm cao nhất mà bạn đạt đuợc sẽ trở thành giới hạn mà bạn phải tự mình vuợt qua và là bằng chứng về thành tích tính tóan của bạn. Sẽ rất vui nếu bạn có thể cùng chơi với bạn bè và tìm xem ai là Sum King!!

  *Trick*:

  Để nhanh tìm ra kết quả, thay vì nhìn tòan bộ kết quả… bạn hãy chú ý tới chữ số cuối cùng của hai câu trả lời.

  Chức năng post Facebook của game hiện tại có bug. Nếu trên Thiết bị của các bạn có cài Facebook app, các bạn có thể bị crash game hoặc là không thể post đuợc lên Facebook. Nguyên nhân là do phiên bản Facebook app trên thiết bị của các bạn cũ hơn Facebook sdk mà game sử dụng. Cách khắc phục: các bạn chỉ cần cài lại Facebook app mới nhất trên google play store và mọi chuyện sẽ tuyệt vời như thuờng.!! Chúc các bạn chơi vui! Xem ai là Sum King nào!!!!!

  Cám ơn các bạn đã ủng hộ TOD GAME

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  Up anh em ủng hộ nhé

 3. #3
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  Nào cùng trãi nghiệm game tính toán Sum King hay nhất google play nhé

 4. #4
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  Up anh em ủng hộ cộng đồng phát triển game Việt nhé

  ---------- Post added 06-24-2014 at 11:10 AM ---------- Previous post was 06-23-2014 at 08:20 PM ----------

  Up cho game mới các bạn ủng hộ nhé

 5. #5
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  Team sắp ra mắt game " người đẹp và quái vật " các bạn chờ tý nhé

 6. #6
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  45

  Sine Mora được đánh giá là một trong những game bắn súng trực quan tuyệt đẹp nhất ngày nay. thảy mọi thứ người hâm mộ dòng game trông mong là ở đây trong game Sine Mora. Trò chơi đã đạt được một trong những danh hiệu tốt nhất XBLA trong năm nay. Được nhiều hãng đánh giá game tiếng tăm nhận định nằm trong những trò chơi vui vẻ và kích thích tư duy nhất của năm bên cạnh đó là mặt thẩm mỹ làm vừa lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất cùa dòng game android. và phần mềm android

  [ Game Android Free ] Sum King - Nào cùng tìm Thần Đồng toán cộng nhé !!!
  Sau khi chinh phục máy tính XBLA, PS3iOS, giáo phái cổ diển shoot-em-up rốt cục đã đến với hệ điều hành Android! Sine Mora là một game thuộc dòng shoot-em cung cấp những thách thức ở tầm cao nhất của dòng game giải trí, nơi mà thời gian là yếu tố rút cục. Pha trộn sự nhảy cảm của game bắn súng cổ điển với cách diễn tả hiện đại, Sine Mora là một siêu phẩm shoot-em tuyệt đẹp. Cung cấp một chế độ Story quyến rũ được liệt vào danh sách top các cốt truyện đặc sắc nhất và một chế độ Arcade cung cấp chuyên sâu những thử thách ở tầm đỉnh cao của game android đáp ứng đòi hỏi về độ khó vượt trội cho các game thủ chuyện nghiệp.

  Gameplay sáng tạo từ kỹ thuật số thực tế với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp từ nhà sinh sản. Sine Mora thiết lập một tiêu chuẩn cao mới cho game di động và được hoan nghênh rộng rãi. Hãy hòa mình vào game là sẵn sang cho một cuộc phiêu dạt ngoạn mục!
  Với nhiều cách để thao tác với thời gian, Sine Mora cung cấp hơn 50 tính năng, tổ hợp cũ khí để hoàn thành từng tuổi với những khung hình đẹp và nâng dần các cấp độ khó. Âm nhạc sáng tạo bởi Akira Yamaoka và các tính năng trổi dưới bàn tay của ông chủ Mahiro Maeda. Câu chuyện được tích hợp hoàn toàn vào từng hành động trong game để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

  Một số điểm trội khác như:
  -Sự độc đáo, khả năng mở mang dựa trên thời gian trong trò chơi.
  -7 loại phi thuyền được thiết đa dạng và đẹp mắt.
  -Hơn 50 loại khí giới khác nhau phối hợp với các thiết bị thời kì trong thao tác chống chọi.
  -Bốn chương trình điều khiển khác nhau: phím ảo, điều khiển nổi, cảm ứng hoặc liên lạc đảo ngược.
  -Câu chuyện trong game hay cho android được thiết kế để đến mức tuyệt đối hấp dẫn những người mới chơi.
  -Nhiều mức độ khó trong Arcade với điểm sâu và hệ thống cấp bậc ẩn cho các game thủ giàu kinh nghiệm thi thố.
  -Âm nhạc được sáng tảo bởi nhạc sĩ nức tiếng người Nhật Akira Yamaoka, giám đốc âm thành của Silent Hill và Shadows of the Damned thiết kể bởi ông chủ Mahiro Maeda, một trong những người sáng lập phim hoạt hình Nhât Bản nổi bật nhất (có thể kể đến Tàu ngầm xanh số 6, The Animaxtrix – The Second Renaissance, Kill Bill: vol.1)


 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2014
  Bài gửi
  8

  đã update 1.2 dễ hơn cho người chơi hơn. Tks all

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]