TTTHGameOpen - Chạy VAuto game Tình Trong Thiên Hạ

NPH đã fix để không thể sử dụng được auto trong phiên bản TTTH. Tuy nhiên vẫn có cách để sử dụng nó, có thể nó sẽ sớm bị fix nhưng dùng được trong vài ngày để kéo mấy acc nhỏ lên level cao khoảng 50-60 thì cũng quý hoá, tuỳ máy mạnh hay yếu mà kéo nhiều hay ít.

TTTHGameOpen

Download (cập nhật 31/05/2014): Cập nhật thêm chức năng giảm cấu hình game.

Link MediaFire: http://www.mediafire.com/download/58...TKGameOpen.rar
Link 4shared: https://dl.dropboxusercontent.com/u/...TKGameOpen.rar

Cách sử dụng:
Giải nén và chạy tool TTTHGameOpen.exe, bấm nút "Mở cửa sổ game" để login.
[IMG]http://3.*****************/-WkzAPDrLMzc/U4cC7wkBNeI/AAAAAAAAAHA/n8z1bN3kI_0/s1600/auto.png[/IMG]

Lưu ý:
- Nếu bị out acc khi đăng nhập: Cách xử lý là chạy Update phiên bản Cửu Niên Trùng Phùng lên mới nhất (không cần update phiên bản TTTH). Sau đó chạy tool TTTHGameOpen.exe
- Nếu bị out acc khi xài VAuto: xem cấu hình thiết lập VAuto đề nghị bên dưới.
- Win7,8 bấm "Mở cửa sổ game" mà không lên: Hãy thiết lập là RunAdmin cho tệp TTTHGameOpen.exe nhé (chuột phải -> properties -> stick vào Run admin ...)

Đăng ký sử dụng:
- Phiên bản TTTHGameOpen miễn phí chỉ chạy được 1 cửa sổ game (nếu bạn đang chạy game thì nên out hết rồi bấm nút "Mở cửa sổ game" của tool để sử dụng).
- Phiên bản đã đăng ký thì không giới hạn, phí đăng ký là 1 thẻ điện thoại 50k (mobi,vietel,vina) (addnick chat qua yahoo: namnhanphuong@yahoo.com).

Cấu hình auto đề nghị:

Ngoài ra, hãy tuân theo nguyên tắc "Càng chọn ít, thì càng ít bị diss acc", nghĩa là trong auto bỏ chọn được phần nào thì nên bỏ chọn phần đó, đừng ham stick nhiều mà dễ gây lỗi.

Đây là video sử dụng VAuto (YouTube):https://www.youtube.com/watch?v=zry83jj8g-c