Muhaitac.com - Season 7 Unique- ALPHATEST 14h 21/6/2014 - OPEN BETA 13H 25/6/2014

MU Hải Tặc Season 7 Unique
Máy Chủ: Hoàng Sa
Hướng Về Biển Đảo
ALPHATEST 14h00, Ngày 21/06/2014
Open Beta 13h00, Ngày 25/06/2014

INFORMATION:

Trang Chủ: http://muhaitac.com/home
Diễn Đàn: http://diendan.muhaitac.com
Đăng Ký: http://taikhoan.muhaitac.com
Tải Game: http://muhaitac.com/home/download.php
Máy Chủ: Hoàng Sa (Open các Server liên tục, và sát nhập các server)
Phiên Bản: Season 7 Unique
Exp: 120x
Drop: 30%
Đường truyền: 1Gbps
Data Center: Việt Nam
Anti Hack: TDA GameGuard
GameServer: TitanstechKhái Quát Server:

Không khí trời se lạnh, báo hiệu 1 mùa hè nữa đã về, 1 năm mới đang đến. Hòa chung cùng không khí hân hoan cuối năm, MU Hải Tặc bừng lên ngọn lửa nóng bỏng, hâm nóng game thủ với cụm máy chủ hoàn toàn mới mang tên ARUKA cùng các tính năng vượt trội.


Trải qua gần 3 năm xây dựng và phát triển, MU Hải Tặc ngày càng nhận được sự tín nhiệm của game thủ khi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bởi thế các máy chủ ra đời . MU Hải Tặc luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ game thủ, chúng tôi tự hào và vui mừng đã tạo được 1 sân chơi thật vui vẻ, thoải mái và mang tính cộng đồng cao cho tất cả các game thủ gần xa.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng xem qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!

1. Hệ thống chống Hack hoàn hảo:Phần mềm antihack được viết bởi http://www.tdagameguard.com.ar là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm. chống hack Server và cả Client.

2. Đôi cánh hoàng kim:


Cánh cấp 4 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bách Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 4 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa.

3. Item Socket Cấp 2:Đây chính là điều mới mẻ nhất trong Server Hoàng Sa lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:

- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc

Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 7 Unique này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ.

Hãy tham gia Nhận Gift Code để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Hải Tặc