Bạn là một người chơi game online? Bạn yêu thích game di động và muốn có những giây phút giải trí bổ ích? Bạn sẽ thích tìm tòi và khám phá các thể loại game mới? Vậy Hãy cũng thử sức chinh phục cùng game di động Bang Bang Mobile.


Bang bang game bắn tank đỉnh cao


Thị trường game càng ngày càng lớn, số lượng gamer ngày cảng đông nên đòi hỏi phải phát hành thật nhiều game mới đáp ứng nhu cầu của người chơi. Đây là điều kiện thuận lợi để ra mắt gMO này. Điều đặc biệt, đây là game độc nhất dựa trên ý tưởng của người Việt. BANG BANG mobile là phiên bản game bắn tank mới nhất trên điện thoại. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 6/11 dựa trên nền tảng webgame bang bang.
Người chơi sẽ được tiêu khiển tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ với chiếc di động của mình. Mọi người sẽ vào vai chỉ huy của các xe tăng để đi làm nhiệm vụ. Công việc của người chơi là điều khiển chiếc xe tank của mình tham gia đấu trường để đấu tranh với đối thủ là những game thủ khác. Bạn sẽ bị cuốn bởi cuộc chiến không cân sức giữa những kẻ địch của bạn. Chẳng những thế người chơi còn có thể mời bạn bè để khiêu chiến, tăng uy danh của mình. Sau mỗi cuộc chiến đẳng cấp của bạn sẽ được tăng lên, điều đó có nghĩa là khí giới và thiết bị của bạn cũng được nâng cấp.
Không chỉ là những trận đấu tranh bình thường, game còn đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật bố trí trận hình của người chơi. Phần thưởng cho bạn không chỉ ở bàn thắng mỗi trận đấu mà còn có cả trong lúc chơi. Trong khi đương đầu với đối thủ, bạn sẽ có cơ hội khám phá được những phần quà riêng tăng sức mạnh cho mình. Người chơi cũng dễ dàng xác định được ma trận chơi vì có bản đồ chỉ dẫn chi tiết, cơ chế điều khiển trong trò chơi này cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần xác định đích và chạm vào màn hình điện thoại là xe tăng sẽ tự động bắn. Mỗi đối thủ sẽ có những thông số cụ thể giúp bạn xác định được sức mạnh của quân thù nhằm tìm ra biện pháp ứng phó phù hợp. Khi bạn dành chiến thắng thì level chỉ huy của bạn cùng tăng theo.
Thiết kế đồ họa trong gMO Game Bang Bang cũng hết sức sắc nét và ấn tượng. Mỗi tank sẽ được thiết kế không giống nhau giúp bạn dễ dàng phân biệt. Màu sắc hài hòa, âm thanh sống động. Cấu hình game khá nhẹ nên bạn có thể download cực nhanh và không phải chờ đợi lâu. Các chi tiết được sắp xếp hợp lý khiến người chơi mau chóng chọn lựa được vũ khí và xem các thông số của mình. Các xe tăng, xe tank được thiết kế với rất nhiều kiểu khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Hệ thống có 24 tank mô phỏng theo hình ảnh của cá anh hùng ngày xưa. Điều đó sẽ tạo cảm giác thân thiện cho game thủ. Chẳng những thế bạn sẽ có dịp đương đầu với các anh hùng một thời mà bạn từng mến mộ.
Vì thế hãy nhanh tay tải game Bang Bang mobile ngay bây chừ để trải nghiệm cảm giác mới lạ và hấp dẫn nhé. Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn trước những thử thách trong game.