MU-PHONGVAN.COM - Season 6.9 PLUS
MÁY CHỦ MỚI: PHONG VÂN
No WebShop - No Item Full - GHRS Hàng Ngày
Đua Top : Hàng Tuần - Tháng
ALPHA TEST 13H Ngày 04/12/2014
OPEN BETA 13H Ngày 07/12/2014
(Dương Lịch) • Phiên bản chuẩn Webzen
 • Exp - GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm
 • Tiêu chí : Cày chậm, Reset Vừa Phải, Đồ Hiếm, Lâu Dài Ổn Định

SERVER ONLINE 24/24
INFORMATION:

Trang Chủ :http://mu-phongvan.com
Diễn Đàn : http://forum.mu-phongvan.com
Tài Khoản :http://dl.mu-phongvan.com
Cụm máy chủ : PHONG VÂN
Phiên Bản : Season 6.9 Plus
Exp : 250x
Drop : 20%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : UGK Pro GameShied 1.4.0Hệ thống phân bố Server :
 • Server 1 : Giao dịch, Ủy Thác , PK - Săn BOSS
 • Server 2,3,: NON - PK
 • Server 4 -> 5 : PK

Giới thiệu MU Phục Ma

*Mu Phong Vân - Cộng đồng Mu Online Private lớn nhất Việt Nam với hơn 1 năm tồn tại và phát triển đã khẳng định được vị thế số 1 trong lòng game thủ trên cả nước.
*Thành viên Ban Quản Trị là những người giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc với tất cả tâm huyết của mình dựa trên phương châm Luôn Luôn Lắng Nghe - Luôn Luôn Thấu Hiểu.
*
Mu Phong Vân luôn tìm tòi , nghiên cứu để đem đến cho các game thủ được trải nghiệm những tính năng mới nhất và ổn định nhất.
*Dịch vụ hỗ trợ Online 24/7 luôn tiếp nhận xử lý các trường hợp mất đồ , hack tài khoản trong thời gian sớm nhất.Ngoài ra ,
Mu Phong Vâncòn phục vụ hỗ trợ Mua Bán Item, Tài Khoản thông qua giao dịch MuBank rất an toàn và thuận tiện.

Vào 29-11-2014, máy chủ PHONG VÂN sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt những cập nhật mới fix hoàn toàn các lỗi ở game MU khác tồn đọng, bổ xung thêm nhiều chức năng mới và vô cùng độc đáo, những chính sách mới và những sự kiện cực kỳ hấp dẫn cho các game thủ tham gia đua Top tại máy chủ mới Huyền Thoại sắp được diễn ra. Các bạn hãy tham gia ngay vào cộng đồng
Mu Phục Ma để cảm nhận được sức nóng của máy chủ PHONG VÂN nhé !

Phiên Bản Season Ex804

*Hệ thống Danh Vọng (Tham gia chiến trường Arena để nhận điểm Danh Vọng và sử dụng điểm Danh Vọng trong 1 số tính năng đặc biệt Ingame)
*Hệ thống Danh Hiệu (Lần đầu tiên xuất hiện tại MU Bá Vương với các danh hiệu được phân cấp như Tập Sự , Hoàng Kim , Huyền Thoại....v.v Ngoài ra trong các sự kiện Ingame như CTC hay đấu Võ Đài đều cũng sẽ có danh hiệu đặc quyền như Đệ Nhất Thiên Hạ , Đệ Nhất Mỹ Nhân , Đệ Nhất Liên Minh ..v.v)
*Hệ thống Option đặc biệt (Hệ thống Option đặc biệt sẽ hỗ trợ cho hệ thống Danh Hiệu với các Option chưa từng có trong MuOnline , với mỗi danh hiệu các bạn sẽ có những Option riêng và sở hữu sức mạnh của nó là niềm ao ước của rất nhiều game thủ)
*Giao diện mới (Với giao diện hoàn toàn mới của thanh HP , Mana cũng như chỉ số thực không còn bị giới hạn 65535. Ngoài ra các thanh máu của Boss hay quái vật cũng sẽ được hiển thị để các bạn có thể dễ dàng tính toán những phương án hợp lý khi săn Boss)
*Bug Agility Free (Bug Agility là nỗi nhức nhối trong MuOnline từ xưa đến nay , khi bạn tăng vào 1 mốc Agi nào đó sẽ đánh không ra skill. Nhưng với phiên bản hiện nay của MU BÁ VƯƠNG thì đã không còn Bug Agility nữa nhé , các bạn có thể tăng max 65k mỗi cột mà vẫn đánh ra skill bình thường)
*Antihack 99% với công nghệ mới nhất của UGK
 • Với tiêu chí hoạt động lâu dài , ổn định cùng nhiều Sự kiện hấp dẫn diễn ra hàng ngày trên cả WEBSITE lẫn hệ thống GAME PLAY phong phú và đa dạng, hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những điều mới mẻ nhất.
 • Ở Phiên bản này với nhiều tính năng mới và đa dạng, hệ thống POST ITEM mua bán hỗ trợ người chơi :
MU-PHONGVAN.COM - MÁY CHỦ PHONG VÂN - ALPHATEST NGÀY 13h 04/12 - OPEN BETA 13h NGÀY 0

 • Hệ thống nạp thẻ nhận quà tặng Giftcode hàng tuần, hàng tháng
MU-PHONGVAN.COM - MÁY CHỦ PHONG VÂN - ALPHATEST NGÀY 13h 04/12 - OPEN BETA 13h NGÀY 0 • Hệ thống hỗ trợ Tân Thủ bằng Giftcode quà tặng và mở rộng ra Top 100.
 • Hệ thống Sự kiện hàng ngày chỉ có riêng tại MUPHUCMA.ORG
MU-PHONGVAN.COM - MÁY CHỦ PHONG VÂN - ALPHATEST NGÀY 13h 04/12 - OPEN BETA 13h NGÀY 0 • Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản EX 804 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU PHONG VÂN nhé!
Hệ thống Super wing 2.5 , supper wing 4, wing season8:
MU-PHONGVAN.COM - MÁY CHỦ PHONG VÂN - ALPHATEST NGÀY 13h 04/12 - OPEN BETA 13h NGÀY 0
MU-PHONGVAN.COM - MÁY CHỦ PHONG VÂN - ALPHATEST NGÀY 13h 04/12 - OPEN BETA 13h NGÀY 0

Hãy chơi và cảm nhận sự khác biệt với những MU Private các bạn đã chơi, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng ngay cả những gamer khó tính nhất khi tham gia MU PHONG VÂN.