Cơn bão LMHT cho mobile chính thức đổ bộ thị trường game Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 20 tháng 11 trên cả iOS và Android.
Sau khoảng thời gian nhá hàng cộng đồng bằng các thông tin vô cùng hấp dẫn, LMHT Mobi[/b] đã nhận được nhiều phản hồi theo chiều hướng tích cực từ phía người hâm mộ thể loại gMO card battle. LOL Mobi lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Moba kinh điển League of Legends, với sự thay đổi ít nhiều về giao diện đồ họa theo kiểu chibi đáng yêu, lối chơi theo lượt kết hợp cùng các kỹ năng độc đáo của từng nhân vật.
Nhằm mục đích tạo sân chơi thư giãn và xây dựng cộng đồng game thủ tương tác, Liên Minh Huyền Thoại Mobi tiến hành tổ chức hàng loạt hoạt động và sự kiện rất hấp dẫn để thu hút người chơ nhân dịp game chính thức Open Beta. Máy chủ đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại Mobi mang tên Teemo sẽ “khai hỏa” bằng nhiều hoạt động sôi nổi như: Điểm Danh Nhận Quà; Thưởng Đăng Nhập; Nhà Thông Thái Liên Minh Huyền Thoại; Quay Số May Mắn; Rủ Bạn Cùng Chơi, Nhận Quà Tận Nơi; Chiêu Mộ Anh Hùng, Rinh Ngay Quà Khủng,…[/i]
Ngoài các event và hoạt động hấp dẫn trên là những suất quà rất giá trị dành tặng cho game thủ, giúp game thủ dễ dàng bắt nhịp với thế giới cuồng nhiệt của Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Trong những phần quà nói đến ở trên có thể kể đến một vài items như: Vàng, Kim Cương, Đá Linh Hồn, Thuốc Exp, Xu Viễn Cổ, Mảnh Ngọc, Thể Lực,… Hơn thế nữa, Ban quản trị trò chơi còn gửi tặng đến game thủ nhiều phần quà Gifcode Tân Thủ (20 000 vàng, 100 Kim cương, Đá Linh Hồn Teemo) cho những người vừa mới tham gia vào máy chủ Teemo.
Lien Minh Huyen Thoai Mobi được nhiều người cho rằng sẽ trở thành món ăn tinh thần quan trọng đối với nhiều game thủ yêu tích thể loại game thẻ bài đặc sắc. Cơn sốt này hiện đã và đang lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ Việt Nam.
Hãy nhanh tay download LMHT Mobi về thiết bị của mình để trải nghiệm nhé.