Nguồn : http://viphanoi.com/showthread.php/4...#ixzz3L33G56MZ

Hỡi các chư vị thành chủ,


Sau nhiều thời gian chuẩn bị trong sự háo hức của hàng vạn chư vị thành chủ, cuối cùng thì Webgame chiến thuật công thành trí tuệ - LINH VƯƠNG 2 cũng đến giờ mở cửa Đại thành chào đón các vị thành chủ gần xa ghé thăm.


Kiều nữ Điêu Thuyền nức tiếng gần xa sẽ là người chỉ dạy chư vị các bước khởi tạo đầu tiên trong Linh Vương 2.10h00 NGÀY 5/12/2014 – LINH VƯƠNG 2 CHÍNH THỨC RA MẮT MÁY CHỦ GIA CÁT LƯỢNG


Linh Vương 2 chính thức ra mắt - Tặng 30.000 Giftcode khủngLinh Vương 2 là Webgame chiến thuật công thành đầy trí tuệ với lối chơi chiến trận quen thuộc trong từng trận đánh. Tuy nhiên, khác với nhiều tựa game khác cùng thể loại, Linh Vương 2 cho phép người chơi tự do bày binh bố trận theo chiến thuật của từng màn chơi để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất. Cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục– Ngô sẽ kéo dài liên miên với sự giao tranh của hàng trăm thành chủ lớn nhỏ kéo dài từ sáng đến đêm khuya.


Linh Vương 2 chính thức ra mắt - Tặng 30.000 Giftcode khủng


Màn hình loading game - Điêu Thuyền kính chào chư vị thành chủ

Kiều nữ Điều Thuyền xin lưu ý chư vị thành chủ một số sự kiện cực kỳ HẤP DẪN ngay trong khoảnh khắc đầu tiên mở cổng thành:1. Tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên (01 lần duy nhất)


2. Mở chùm sự kiện khủng: Xem tạiLink


3. Tặng 30.000 Giftcode Khổng Minh cực khủng: Nhận Giftcode tạiLink, hướng dẫn nhận code tạiđây

Linh Vương 2 chính thức ra mắt - Tặng 30.000 Giftcode khủng


Trang chủ:http://linhvuong2.vtcgame.vn


Fanpage:https://www.facebook.com/linhvuong2VTC?fref=ts

Khai mở máy chủ thứ ba Tư Mã Ý
Chùm sự kiện ra mắt Linh Vương 2 cực hấp dẫn
Giành giật Iphone6 tại server Chu Du