Phong Vân Truyền Kỳ là loại game nhập vai chiến đấu theo lượt (MMO Turn Based) đang rất nổi trên thị trường game mobile online Việt Nam. Trong năm 2014 này chúng tôi sẽ có nhiều sự kiện tri ân game thủ đam mê PVTK.
Để tải game, bạn vui lòng kích vào link để chọn phiên bản phù hợp:
Tải Miễn Phí

Tai game cho mobile hoàn toàn miễn phí, Bạn chỉ cần tải về, đăng ký sau đó đăng nhập nick là có thể vào chơi được rồi. Nếu có trục trặc, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại hỗ trợ 01686961445 để được tư vấn. Cảm ơn bạn!
Hướng dẫn chơi game Phong vân truyền kỳ miễn phí
Sở hữu kho đồ họa tương đối đẹp bắt mắt với những tuyệt chiêu pk mãn nhãn cùng nội dung cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ phim Phong Vân nổi tiếng mà dễ hiểu, Phong Vân Truyền Kỳ thực sự là một trào lưu mới nổi trong rất nhiều cái tên thuộc thể loại game này. Cốt truyện Phong Vân Truyền Kỳ xoay quanh việc xây dựng quốc gia, thành trì và chiến đấu để tái xây dựng thế giới sau khi rơi vào trạng thái hỗn loạn bời tà tính từ chiếc hộp ma bí ẩn.

Các tính năng cơ bản và nổi bật:
- Các trang bị của game: Mỗi nhân vật Phong Vân Truyền Kỳ sở hữu những tổng cộng 18 trang bị được chia theo các nhiều loại khác nhau với chất lượng tăng dần từ thường, tinh chế, hiếm có, sử thi tới truyền thuyết. Ngoài ra, mỗi trang bị lại mang trong mình các thuộc tính ẩn, đặc thù cần gamer khám phá.
Hướng dẫn chơi game Phong vân truyền kỳ miễn phí
- Hệ thống bán nhân vật: Người chơi Phong Vân Truyền Kỳ sau một thời gian chơi game, đầu tư trang bị cho một nhân vật thuộc hệ phái nào đó nhưng muốn chuyển sang lớp nhân vật khác thì có thể bán nhân vật của mình thông qua hệ thống bán nhân vật trong game.
- Hệ thống thú cưỡi: Thú cưỡi sẽ được phân loại theo các phẩm chất: thường, tinh anh, hiếm có, sử thi, truyền thuyết giống như hệ thống trang bị với thuộc tính vật lý hay ma pháp để phù hợp với lớp nhân vật của chủ nhân của nó. Chỉ số của thú cưỡi sẽ làm tăng chỉ số chủ nhân nên chúng rất quan trọng với người chơi Phong Vân Truyền Kỳ. Bạn có thể nhận được thú cưỡi bằng cách mua từ cửa hàng trong game hoặc phấn đấu đạt thưởng trong các sự kiện.
Chi tiết một số chuỗi hệ thống trong game:
– Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…
Hướng dẫn chơi game Phong vân truyền kỳ miễn phí

– Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật chia theo cấp độ Level, theo nhóm tính chất,…
– Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,…
– Hệ thống bản đồ: Hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

Phong Vân Truyền Kỳ được chăm chút đồ họa cực rõ nét. Nhân vật và các trang bị đặc sắc, tạo cảm giác game thủ đang sử dụng PC.
Đồng thời, Phong Vân Truyền Kỳ đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các game thủ tài ba sẽ được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến đầy hấp dẫn.
Còn rất nhiều điểm đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Nhanh tay tải game về máy để có những trải nghiệm mới hấp dẫn
Cốt truyện:
…Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian. Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.
Loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.
Bạn có phải là người viết nên kỳ tích?…
- Hệ thống phụ bản: hệ thống này thường ra vào các ngày lễ trong năm với mục đích mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Yếu cầu của hệ thống này cũng không quá cao để đảm bảo sự bình đẳng cho người chơi.
- Hệ thống VIP: Nếu người chơi Phong Vân Truyền Kỳ trong tháng nạp đủ 500 Kim Nguyên Bảo trở nên sẽ được xếp vào hạng VIP với nhiều đặc quyền trong quá trình chơi, sử dụng trang bị cũng như mua sắm.
- Hệ thống thú cưng: Cung cấp thú cưng đồng hành bên cạnh người chơi.
- Hệ thống khảm nạm: Hệ thống này nhằm gia tăng các chỉ số của trang bị. Tuy nhiên sẽ không áp dụng đối với thú cưng, hệ thống vip và thời trang.
- Thành phố cá nhân: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Game Phong Vân, bạn nhận được thành phố cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng không gian cho riêng mình trong game. Độ giàu có và cường tịnh của thành phố phụ thuộc vào sự phấn đấu của bạn.
- Tính năng kết hôn: Tính năng này thì cũng quá quen rồi, bạn có thể tìm thấy 1 nửa của mình trong Phong Vân Truyền Kỳ và kết hôn để có những trải nghiệm thú vị trong đời sống hôn nhân ảo.
Chú ý: Ở phiên bản mới, người chơi có thể thay đổi mật khẩu cho mình một cách đơn giản. Ở giao diện chính của game, có thêm chức năng sửa mật mã nhưng tất nhiên bạn phải đăng nhập vào PVTK thì mới có tình năng đổi mật khẩu của mình.