Game Cướp Đường Phố là một dạng game hành động quen thuộc rất nổi tiếng trên PC. Nhờ vậy mà phiên bảnh Grand Theft Auto Vice City cho điện thoại Android-Java (viết tắt là GTA) ra đời nhằm tạo cho người dùng một siêu phẩm mà có thể chơi ở bất cứ đâu. Game có đồ họa 3D, súng khủng và cải tiến nhiều loại xe như Lambogini, từ khi ra mắt game được đông đảo game thủ đón nhận.Game Cuop Duong Pho, tai game cuop duong pho android.

Tải Game Cướp Đường Phố GTA Vice City Phiên Bản 3D Cho Android Java Miễn Phí

Cướp Đường Phố Vice City đã lột tả được bộ mặt của một xã hội lúc bấy giờ, một thành phố toàn xã hội đen. Nơi mà quyền lực dành cho những kẻ mạnh, kẻ yếu chỉ là người chịu thiệt thòi khi luôn bị cướp bóc. Cảnh sát trong thành phố cũng chỉ là những tên biến chất, chúng cũng trở thành xã hội đen. Trong game bạn có thể bắt gặp những tên cảnh sát tự dưng đi dánh người và cướp của. Ngay cả ở ban ngày, trước mặt người khác mà các băng đảng xã hội đen cũng đi cướp bóc hoặc thanh toán lẫn nhau để dành lãnh thổ. Tệ hại hơn là những người ngoài đi đường rất thờ ơ, không quan tâm đến.


Tải Game Cướp Đường Phố GTA Vice City Phiên Bản 3D Cho Android Java Miễn Phí

Với bản đồ game rất rộng, bạn có thể đi khám phá bất cứ đâu trong thành phố, có khi bạn còn bị lạc đường không nhớ đên những đoạn đường mà bạn từng đi qua hãy tự mình khám phá thành Phố Vice Cityrộng lớn đầy nguy hiểm nhưng rất thú vị.


Tải Game Cướp Đường Phố GTA Vice City Phiên Bản 3D Cho Android Java Miễn Phí

Trong game Cướp Đường Phố Bạn cũng có thể đi bất cứ chiếc xe nào đi trên đường bằng việc chặn các xe đó lại và đảy tài xế ra khỏi. Hoặc bạn cũng có thể thấy một chiếc du thuyền nào đó đang đậu trên bờ sông, bạn lấy nó và đi du ngoạn.Trong game có rất nhiều vũ khí tối tân cho bạn lựa chọn và bạn có thể giết người, cướp xe ô tô, trêu cảnh sát, tất cả những gì bạn muốn làm chỉ có thể có trong GTA Vice City chơi game và cảm nhận bạn nhé.

Tải Game Cướp Đường Phố GTA về Điện Thoại: http://mgameapk.com/tai-game-cuop-du...vice-city.html