Phong Ma là game Online hành động được chặt chém tại Hàn Quốc đón nhận và đã nổ ra một phong trào lớn giờ đây game đã có mặt tại Việt Nam. siêu phẩm game GMO phong ma hiện đang thu hút được hơn 1 triệu game thủ với 2 phiên bản cho điện thoại Iphone và Android. Tai Game Phong Ma Với Đồ Họa 3D hình ảnh sống động, hàng trăm không thua kém những game 3D trên Pc Chút nào.

Tải Game Phong Ma Siêu Phẩm Game GMO 3D Cho Smart Phone Android và Iphone Miễn Phí

Phong Ma
Game Hot Mi Ra Tháng6/2014

Khi mới vào phần đầu của game, người chơi đã phải chiến đấu với Boss. nhân vật lúc này cả 6 skill và Boss ở phần đầu cũng yếu nên bạn tha hồ mà chặt chém. Đây là cách mà nhiều game thường áp dụng để phô diễn đồ họa cũng như gameplay ngay từ đầu.Các thao tác di chuyển khá mượt. Nếu các phím skill được cố định ở góc dưới bên phải màn hình thì phím di chuyển lại có thể di chuyển linh hoạt đến bất kỳ điểm nào trên màn hình. Phong Ma có thể di chuyển linh hoạt hơn, nhất là với những màn hình lớn(game thích ứng theo từng loại máy)
Tải Game Phong Ma Siêu Phẩm Game GMO 3D Cho Smart Phone Android và Iphone Miễn Phí
GamePhong MaCho Đin ThoiAndroid Và Iphone
Phong Ma vẫn sử dụng hệ thống VIP như các game trên thị trường hiện nay. Theo chia sẻ của những game thủ đã chơi phiên bản Hàn từ đầu, hệ thống VIP trong game phải mua theo tháng giống như Cửu Âm Chân Kinh và có thể tích lũy tăng cấp VIP. Tuy nhiên, bắt đầu game, người chơi đã được tặng ngay mức VIP 1. Không biết điều này có diễn ra với phiên bản Việt hay không.Trải nghiệm chiến đấu trong Phong Ma thực sự rất “đã”. Nó khá khác so với những game cùng thể loại trên PC như Hắc Tây Du. Với việc dùng ngón tay để di chuyển cũng như ra đòn, nhân vật trong Phong Ma trở nên linh hoạt hơn hẳn.

Tải Game Phong Ma Siêu Phẩm Game GMO 3D Cho Smart Phone Android và Iphone Miễn Phí

Tải Phong Ma
Về Miễn Phí Cho Mobile

Thật là một tuyệt phẩm Của Game Online GMO đúng Không thế bạn còn phải trờ đợ gì nữa mà không Tai Game Phong Ma về dế yêu của mình chơi trực tuyến thách đấu với các đối thủ khác nào.

Tải Game Phong Ma Về Điện Thoại: http://mgameapk.com/tai-game-phong-ma.html