Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  13

  Tải Game Bắn Cá Android Java miễn phí

  ►Lượt Xem: 247 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 12-12-2014 ►Đánh Giá:

  Chúng tôi đã rất quen thuộc với thể loại vui chơi như bắn gà, bắn bi ... nhưng trò chơi bắn súng cá là một trò chơi mới và cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị hơn so với các thể loại nói trên. Sự khác biệt trong trò chơi này, chúng tôi đang chơi ở nhà cảm giác với các loài thuỷ sản mới, không chỉ trong các loại pháo nguy hiểm cho cá, nhưng hàng chục loại vũ khí mới đang chờ người chơi khám phá. Hiện nay trò chơi Tai ban ca đã được đầy đủ cho điện thoại khác nhau, xem giới thiệu chi tiết về trò chơi dưới đây.
  [IMG]http://4.*****************/-C49QBWVQncQ/VFG-eVG2g0I/AAAAAAAADN0/jXkj6Sp7iK8/s1600/1.jpg[/IMG]
  Gameplay và ca tai choi game doremon cau ca là rất đơn giản khi trong tay của bạn để thay đổi các loại súng với một loạt các công cụ như lưới, bổ sung năng lượng, mồi nhử, ... vv và bạn sẽ trở thành một thợ săn chuyên nghiệp của tất cả các lứa tuổi cá nếu bạn biết làm thế nào để kết hợp và sử dụng các loại vũ khí này. Bạn thích chụp cá tùy hover với nhiều loại cá nhỏ và nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là cơ hội của bạn để tìm và xem những loài cá mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy.

  Chơi các trò chơi bắn súng cá mới nhất
  [IMG]http://1.*****************/-ke4qhI9L0Uc/VFG-eJjpF9I/AAAAAAAADNs/XJENd-8MHEs/s1600/2.jpg[/IMG]
  Trong khi choi tro choi cau ca thay đổi để cấm một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể nâng cấp súng của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng một quả bom để bắt được nhiều, hoặc bạn có thể bấm vào điện thoại. Có rất nhiều cách để bạn có thể giành chiến thắng trong mỗi vòng, bắn trận và ghi cá nhân sẽ tạo ra những thách thức cho bạn trong mọi cấp độ khác nhau. Điều này tạo ra sự hấp dẫn của trò chơi mà bạn phải tìm cách tốt nhất để dành rất nhiều cá.
  [IMG]http://2.*****************/-Gr1ohBZYtTY/VFG-eYeaiTI/AAAAAAAADNw/S9mBy6hjveI/s1600/3.png[/IMG]
  Chụp cá là thể loại thú vị để phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi cầu thủ. download fishing diary với chất lượng và vui vẻ trò chơi đơn giản sẽ thu hút bạn ngay từ màn hình trò chơi đầu tiên. Bạn còn chờ gì bạn ca tai game mien phi lệnh cấm trên cùng một máy và offline kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng trò chơi điện tử và không quá nghiện để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Chúc các bạn vui vẻ chơi game!

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  9

  Bộ sưu tập những game mobile hay, miễn phí dành cho điện thoại:
  1. Chibi Maker: tự tạo cho những hình ảnh Chibi đáng yêu mang phong cách của bản thân mà không cần đến những phần mềm Photoshop, Pen Tool Sai, …. phức tạp
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/chib...l=vi&ls=1&mt=8

  2. Squirrel Pro: rải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng với chú sóc tinh nghịch và giúp chú thu thập thật nhiều hạt giẻ nhé
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/squi...935729213?mt=8

  3. Magic Crossbow là cuộc chiến bảo vệ vườn cây hoa quả của các bác nông dân với những loại côn trùng tinh quái và xảo quyệt. Cuộc chiến đó phần thắng sẽ thuộc về ai và liệu các bác nông dân có bảo vệ được nông sản của mình???
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/magi...948623125?mt=8

  4. Game Bird Shooter: hãy hóa thân là những xạ thủ "súng chun" cừ khôi, vận dụng sự khéo léo, tinh mắt và phản xạ nhanh của mình để hạ gục những bầy chim nhé.
  Link download:
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/bird...948589255?mt=8

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]