Là một game thủ và luôn yêu thích những trò chơi di động và muốn có những giây phút giải trí bổ ích, tìm tòi khám phá game mới là sở thích của bạn, vậy hãy cũng thử sức chinh phục bang bang mobile trên di động.


Game nhập vai bắn súng bang bang

BANG BANG mobile là phiên bản game bắn tank mới nhất trên di động. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 6/11 dựa trên nền tảng webgame bang bang. Điều đáng nói, đây là game độc nhất dựa trên ý tưởng Việt.
Người chơi sẽ được giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc di động của mình. Mọi người sẽ nhập vai chỉ huy của các xe tăng để đi làm nhiệm vụ và vượt qua các thử thách. Công việc của người chơi là điều khiển chiếc xe tank của mình tham gia đấu trường để đấu tranh với đối thủ là những game thủ khác. Bạn sẽ bị cuốn bởi cuộc chiến không cân sức giữa những đối thủ của bạn. Không những thế bạn còn có thể mời bạn bè để khiêu chiến, tăng uy danh của mình. Sau mỗi cuộc chiến thứ hạng của bạn sẽ được tăng lên, điều đó đồng nghĩa với việc vũ khí và thiết bị của bạn cũng được nâng cấp.
Game còn đòi hỏi khả năng chiến thuật bố trí đội hình của người chơi. Phần thưởng cho bạn không chỉ ở bàn thắng mỗi trận đấu mà còn có cả trong quá trình chơi. Trong thời gian chiến đấu với đối thủ, bạn sẽ có thể khám phá được những phần quà riêng tăng năng lượng cho mình. Người chơi cũng dễ dàng xác định được ma trận chơi vì có bản đồ hướng dẫn chi tiết, cơ chế điều khiển trong trò chơi này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần xác định mục tiêu và chạm vào màn hình di động là Tank sẽ tự động bắn. Mỗi đối thủ sẽ có những chỉ số cụ thể giúp bạn xác định được sức mạnh của kẻ thù nhằm tìm ra biện pháp đối phó thích hợp. Khi bạn chiến thắng thì level chỉ huy của bạn cùng tăng theo.
Giao diện đồ họa trong gMO Bang Bang cũng vô cùng sắc nét và ấn tượng. Mỗi tank sẽ được thiết kế không giống nhau giúp bạn dễ phân biệt. Màu sắc hài hòa, âm thanh sống động. Cấu hình game khá nhẹ nên bạn có thể tải về cực nhanh và không mất nhiều thời gian. Các chi tiết được bố trí phù hợp khiến người chơi mau chóng lựa chọn được vũ khí và xem các chỉ số của mình. Các tank được thiết kế với rất nhiều hình dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Hệ thống có 24 tank mô phỏng theo hình ảnh của cá anh hùng thời xưa. Điều này sẽ tạo cảm giác thân thiện cho người chơi. Không những thế bạn sẽ có cơ hội đương đầu với các anh hùng một thời mà bạn từng hâm mộ.
Còn gì hấp dẫn hơn khi được hóa thân thành những nhân vật và anh hùng mà gắn bó một phần với tuổi thơ. Tại game tại gamifeye về máy nhé bạn.