Kính thưa quý bằng hữu của xứ sở Thiên Long Bát Bộ 123 – Uy Trấn Giang Hồ thân mến !

Ở thời điểm hiện tại,chắc có lẽ mọi anh hùng hào kiệt đều đồng tình bình chọn bộ 3 vật phẩm ma giới, gồm Trùng Lâu Giới ,Trùng Lâu Ngọc , Trùng Lâu Liên là 3 món hàng đắt giá và xa xỉ nhất của Thiên Long Bát Bộ. Ngoài việc được liệt vào hàng“xa xỉ phẩm”, bộ 3 này còn mang đến cho người sở hữu chúng sức mạnh và ưu điểm vượt trội. Thế nhưng có lẽ trong chúng ta ít ai biết đến 2 vật phẩm Trùng Lâu Triệu và Trùng Lâu Quy .

[[Event] Săn boss đoạt trùng lâu
.

Tuy 2 vật phẩm này không nằm trong bộ 3 vật phẩm kia , nhưng nó cũng là một vật phẩm vô cùng giá trị , cũng là một cánh tay đắc lực cho các vị cao thủ , không hề kém cạnh so với những vật phảm kia .Nếu như việc tìm kiếm bộ 3 vật phẩm : trùng lâu giới , trùng lâu ngọc , trùng lâu liên vô cùng khó khăn , thì việc tìm 2 vật phẩm Trùng Lâu Triệu và Trùng Lâu Quy có phần đơn giản hơn nhưng cũng khá gian nan.

Để điều đó sẽ không còn là “ giấc mơ “ đối với nhiều cao thủ trong chốn tlbb này nữa đội ngũ GM của Thiên Long 123 sẽ tung ra vật phẩm Trùng Lâu Triệu và Trùng Lâu Quy cho các bạn.. Giờ đây , các bạn đã có thể tìm được 1 trong những vật phẩm ấy , thông qua việc tiêu diệt boss Sương Ảnh

Thời gian: Từ 10h đến 22h hằng ngày ( bắt đầu từ ngày 6/7/2014)

[Event] Săn boss đoạt trùng lâuBoss Sương Ảnh sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại 4 vùng khoanh đỏ:

[Event] Săn boss đoạt trùng lâu


Lưu ý: Trùng Lâu sẽ rơi trực tiếp

Giang hồ sắp tới chắc chắn sẽ dậy sóng bởi cuộc chiến giành boss vô cùng khốc liệt của anh hùng hào kiệt tứ phương. Tuy nhiên Thúc Hà Cổ Trấn là một thành thị rất đặc biệt,người chơi có thể công kích nhau ngay tại đấy mà không hề gia tăng sát khí, liệu bằng hữu có thể thản nhiên chiến đấu cùng Sương Ảnh trong cảnh gươm đao hỗn loạn ???

Để khích lệ tinh thần của các anh hùng hào kiệt , bổn môn cũng có một vài câu thơ tự sáng tác:

Trùng lâu có khó chi đâu

Gắng cày một tí trùng lâu về nhà

Trùng lâu đang ở Thúc Hà

Nhanh chân săn boss nhận quà trùng lâu

Trùng lâu-mơ ước mọi nhà

Nay ta có được nhà nhà phục tung”

Chúc các bạn thành công

Kinh bút !
bổ sung
- Thông tin chung

Trang chủ: http://www.thienlong123.com/
Diễn đàn: http://diendan.thienlong123.com/
Download game:
http://4share.vn/f/784b4c4d4f41484f/Client_TL123.exe
https://docs.google.com/uc?id=0B9g6I...xport=download (Pass giải nén : thienlong123)