Đuổi hình bắt chữ là game trí óc , game giải đố các hình ảnh mà trò chơi đưa ra. Game dựa trên những quy tắc tam suất , thủ tục , những luật lệ và phong cách chơi của game show Đuổi Hình Bắt chữ nức danh trên truyền hình.

Game đuổi hình bắt chữ ở Việt Nam hot hơn world cup

Vui cùng đuổi hình bắt chữ
Nhưng game Bat chu vừa ra mắt đã cuốn hút hàng ngàn lượt tải bởi sự thay đổi , dáng bộ của nó khác lạ , những hình ảnh Việc in đẹp mắt , dễ liên hệ , rỏ rành và không quá cầu kì , rất Hòa mục với người chơi. Những câu hỏi trong game duoi hinh bat chu là sự kết hợp giữa những nét vẽ tự nhiên và những hình ảnh chụp chân thật từ cuộc sống khiến người chơi cảm thấy bị kích thích hơn là sự đơn điệu của hình ảnh bat chu từ trước tới nay.

Game đuổi hình bắt chữ ở Việt Nam hot hơn world cup

Game bat chu sẽ không chỉ dừng lại ở mức gây sóng gió , bởi sự hấp dẫn của nó ở đa chiều. Game khiến người dùng phải suy nghĩ , phải vắt óc và đầu từ trí thông minh cùng sự nhanh nhạy mới có xác xuất phản hồi được câu hỏi. Có nhiều câu hỏi tựa hồ bạn sẽ không thấy liên tưởng gì với hình ảnh , bạn sẽ khó có xác xuất tìm ra đáp án ngay được , bạn sẽ được gợi ý nếu bạn là người ngh với số ngọc ruby tích luỹ qua mỗi lần phản hồi câu hỏi trước đó.

Game đuổi hình bắt chữ ở Việt Nam hot hơn world cup

Cầu cứu bắt chữ từ Facebook
Tai game bat chu sẽ khiến bạn bằng lòng với những câu hỏi , và với cả những trận cười ngả nghiêng khi biết đáp án cuối cùng. Hơn thế nữa , game đuổi hình bắt chữ đưa người chơi đến gần nhau hơn khi mà bạn san sớt câu phản hồi hay câu hỏi trên các mạng từng lớp để cùng nhau trao đổi và bình luận và sướng cùng bat chu.

nói chung , game này đang làm mưa gió trên cộng đồng mạng , là game trí tuệ vui nhộn và hấp dẫn chẳng thể cưỡng lại được. Người người tải bắt chữ , nhà nhà ở tai duoi hinh bat chu , bạn cũng nhấc máy lên cùng teenteen rinh ngay đuổi hình bắt chữ cập nhật mới nhất về không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí thôi!