Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  9

  Fruit Samurai Free - Một tựa game Mobile thú vị

  ►Lượt Xem: 181 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 12-15-2014 ►Đánh Giá:

  Không đòi hỏi người cho phải tính toán “đường đi nước bước” như các game mobile khác mà chỉ yêu cầu người chơi chém hoa quả càng nhiều thì càng tốt, Fruit Samurai là một trong những trò chơi chém hoa quả độc đáo, thú vị và mới nhất hiện nay. Với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, mang tính xả stress cao, kết hợp với thiết kế đẹp mắt, nhạc nên vui nhộn và hoặc toàn miễn phí nó đã thu hút được sự chú ý của mọi đối tượng người chơi.

  Fruit Samurai Free - Một tựa game Mobile thú vị

  Với Fruit Samurai bạn phải điều khiển được dũng sĩ Samurai (qua trái, sang phải, nhảy lên) để vừa chém được hoa quả vừa tránh được những quả bom do những chú khỉ tinh nghịch ném xuống.
  Bạn chỉ được phép trúng tối đa 3 quả bom của những chú khỉ con, nếu vượt quá, bạn sẽ died (>_<). Sử dụng linh hoạt các mũi tên di chuyển ở góc trái màn hình và hình tròn bên góc phải màn hình để điều khiển dũng sĩ Samurai này nhé và ghi điểm số cao nhất mà bạn có thể đạt đươc.

  Fruit Samurai Free - Một tựa game Mobile thú vị

  Hãy cùng trải nghiệm những thú vị cùng Fruit Samurai Free và hãy chứng tỏ mình là một ninja thực thụ nhé. Nếu bạn đang stress thì đây chính là một cách giúp bạn xả stress hiệu quả nhất đồng thời cũng là cách giúp bạn luyện tập giữ quan sát và phối hợp một cách đồng đều.
  Link downgame:
  - Android: https://play.google.com/store/apps/d...om.itp.samurai
  - IOS: https://itunes.apple.com/us/app/frui...934727344?mt=8
  Lần sửa cuối bởi itpvietnam; 12-15-2014 lúc 01:39 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]