Phán đoán bài là một trong những bí quyết giúp dành chiến thắng của các cao thủ, để thực hiện được điều đó cần kinh nghiệm thi đấu và thực tiễn trong game poker. Một số bí quyết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn trong thi đấu poker.
[IMG]http://4.*****************/-Tb-tToDLWLE/VJEFaWZierI/AAAAAAAAANY/OiOVbc1KcMg/s1600/poker-air.png[/IMG]

Một trong những kỹ thuật cao cấp nhất chỉ những cao thủ chơi Poker có khả năng phán đoán và nhận biết đối thủ đang nắm giữ những lá bài nào. Đây không phải là một khả năng tưởng tượng thường thấy trong phim ảnh mà thực tế các cao thủ Pokerđã rèn luyện không ngừng mới có thể đạt được trình độ cao siêu đó. Thời điểm nên quan sát đối phương khi xuất hiện một lá bài mới gây nguy hiểm cho bạn, đó là lúc nên sử dụng sự phán đoán và óc quan sát. Tùy vào thời điểm và cách đối phương ra quân như thế nào mà tùy cơ ứng biến.
Đối với các loại đối thủ thì trong trường hợp không cần sử dụng phán đoán khi đối thủ không chơi logic hay nói cách khác là đối thủ còn "gà mờ ", non kinh nghiệm chơi game poker, khi đó bạn không phải mất thời gian phán đoán làm gì, chỉ cần sử dụng những kĩ thuật cơ bản để hạ đối thủ.
Chúc các bạn thành công khi áp dụng những cách để chơi game poker.