LMHT Mobile game mobile 2D có lối chơi game thẻ tướng có cốt truyện ma thuật được phát triển và phát hành bởi công ty ZQgame. Game lấy bối cảnh chính được dựa theo game moba lừng danh Liên Minh Huyền Thoại, nhưng lại có phong cách thiết kế giao diện đồ họa theo phong cách Q-style vô cùngđáng yêu cùng cơ chế gameplay có một không hai và rất phù hợp với mobile.

Game thẻ bài liên minh huyền thoại mobi 2D

Liên Minh Huyền Thoại mobi đã được biết đến với tên League Of Cute do NPH GAMOTA phát triển và chính thức tới tay cộng đồng gamer Việt Nam vào ngày 20 tháng 11 vừa rồi. Đây cũng là gMO thể loại nhập vai kết hợp tinh tế với yếu tố thẻ bài rất hấp dẫn, với cách chơi mới lạ và thu hút gamer với nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi độc đáo. Lien Minh Huyen Thoai Mobi chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm game.
Liên Minh Huyền Thoại Mobi được phát triển trên công nghệ hiện đại, vì vậy game sẽ mang lại cho gamer một nền tảng đồ họa cực đẹp và chạy mượt trên cả 2 HĐH phổ biến là iOS và Android. Những thẻ bài trong game được thiết kế rất ấn tượng, giữ nguyên bản sắc của các nhân vật quen thuộc đối với những tin đồ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn giữ được cảm giác mới mẻ khi áp dụng cách biểu lộ tình cảm dễ thương và dễ thương.
LOL Mobi có mô hình chiến đấu cực kì đơn giản với một hệ thống chiến đấu hoàn toàn tự động, lối chơi kiểu turn-based. Khi bước vào các cuộc chiến trong game, người chơi sẽ tạo ra một năng lực sát thương rất mạnh cho đối thủ và sẽ nhận được một số năng lượng. Sau đó đã có một năng lượng đầy đủ thì việc sử dụng các skill hay năng lượng để có thể đảm bảo sự duy trì và tích luỹ cho các trận chiến đấu tiếp theo. Nhưng bạn cần phải sắp xếp thời gian sử dụng các kỹ năng cho thật hợp lí vì mỗi cửa ải nhất định sẽ có những độ khó hoàn toàn khác nhau, như vậy công việc của người chơi là phải dồn sát thương vào tướng chủ đạo để có thể hạ đối thủ trong thời gian ngắn và dành được chiến thắng tuyệt đối.
Hệ thống chiến đấu game là hình thức đánh theo lượt theo màn hình ngang, mỗi trận tối đa có thể tung ra 5 nhân vật được sắp xếp theo vị trí cố định. Mỗi thẻ bài của các nhân vật sẽ có chỉ số, kỹ năng khác biệt, do đó để chiến đấu tốt thì người chơi cần biết phối hợp các thẻ bài và sử dụng kỹ năng kịp thời nhằm chiếm ưu thế trước quân địch, qua đó cũng nâng cao tính chiến thuật.
Bước chân vào gMO Lien Minh Huyen Thoai Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệmmột giao diện đồ họa 2D khá đơn giản nhưng lại vô cùng dễ thương và đáng yêu theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra, bạn sẽ được bắt gặp rất nhiều vị tướng quen thuộc trong tiểu thuyết MOBA đình đám trong Lien Minh Huyen Thoai như: Katarina, Riven, Ashe, Amumu,… Mỗi tướng trong gMO thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại Mobi đều sở hữu 4 loại kỹ năng chính và 1 kỹ năng nội với các hiệu ứng khác vô cùng đẹp mắt và đều được mô phỏng theo phong cách game mobile.
Để tải game truy cập vào wap tải game mobile miễn phí Gamifeye và tải về thiết bị di động của mình thôi các bạn nhé.