Phát hiện fan mua phải vé giả, Adele tặng vé miễn phí

Adele hẳn không chỉ có một giọng hát đẹp mà còn có một tâm hồn đẹp.
Phát hiện fan mua phải vé giả, Adele tặng vé miễn phíPhát hiện fan mua phải vé giả, Adele tặng vé miễn phíAdele hẳn không chỉ có một giọng hát đẹp mà còn có một tâm hồn đẹp
Mới đây, Adele đã khiến các fan rất cảm động bởi hành động đẹp của mình. Số là, một cặp đôi đã mua vé xem concert của Adele tại London vào tối thứ 3 (giờ Anh) vừa qua nhân ngày kỷ niệm của họ nhưng thật trớ trêu, cặp vé sau đó đã bị phát hiện là vé giả. Không để cặp đôi phải thất vọng trong ngày kỷ niệm, chủ nhân hit Someone Like You đã quyết định tặng họ một cặp vé miễn phí. Không chỉ có vậy, khi đang biểu diễn, Adele còn hỏi xem cặp đôi may nhac dj mắn đó đang đứng chỗ nào và chúc họ có một ngày kỷ niệm thật hạnh phúc.


Chưa đầy một tuần sau khi Justin Bieber tiết lộ mình sẽ hợp tác với nhóm nhạc R&B thành công nhất mọi thời đại Boyz II Men trong album Giáng sinh, tựa đề ca khúc chung cực hot này đã được bị “rò rỉ”. Theo đó, hoàng tử pop tuổi teen đã chuẩn bị một ca khúc mang tên Falalalala để hát chung với nhóm nhạc thần tượng của mình. Album Giáng sinh của Justin Bieber sẽ lên kệ trong tháng 11 tới. Hiện vẫn chưa rõ anh chàng có ý định tung trước Falalalala để dân tình thưởng thức hay không.