Mu Biển Đông


Mu-BienDong.comanphatest beta: 14h Ngày 05 / 07 / 2014

Openbeta: 10h ngày 08 / 07/2014Trang chủ : mu-biendong.com

web : mu-biendong.com

Mu Biển Đông

Cụm máy chủ: Mu Biển Đông

Đường truyền : 1Gbps

Data Center : Việt Nam

Kinh nghiệm : 120x

Tỷ lệ rớt đồ :20%

Phiên bản : Season 7 - Ex703

Anti @hắc : ICM Protects Ultimate

Game Server :Mu Biển Đông

Lời mở đầu BQT Mu Biển Đông xin cảm ơn toàn thể các bạn, các anh hùng, các cao thủ Mu ... gần xa trải dài từ mọi miền đất nước Bắc - Trung -Nam, và 1 số bạn yêu thích thể loại Mu1. Mu Biển Đông - Phiên bản độc:

AnPhatest game 14:00 giờ ngày 05/07/2014 Mu Biển Đông sẽ chính thức cho ra mắt cụm máy chủ mang tên Mu Biển Đông Những ai từng yêu thích tựa Game Online này sẽ lại một lần nữa được sống lại và trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, sôi động cùng với Mu Biển Đông quay về một thời hoàng kim.


Đến với Mu Biển Đông các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới độc quyền, game play thiết kế đặc sắc cùng nhiều update mới lạ, hấp dẫn, được giao lưu Offline thường xuyên với các game thủ, được tham gia các sự kiện hàng tuần do BQT tổ chức, được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất.


2. Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ :
Posted Image
Các chiến binh sẽ được trải nghiệm loại cánh mới với sức mạnh tối thượng, đầy quyền năng Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ - một bước tiến đột phá của Mu Biển Đông


3. Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin món đồ :
Posted Image

Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ.


4. Vũ khí Socket:
Posted Image
Ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, Mu Biển Đông còn cập nhật thêm rất nhiều những vũ khí Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.

5. Set Item Socket mới:

Những Set Socket với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt trong Mu Biển ĐôngPosted ImageChắc hẳn mọi người sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.

6. Full Master Skill:
Posted Image
Với hệ thống Full Master Skill mới, 7 chủng tộc sẽ có thêm các kỹ năng mới, các skill được fix lỗi, hoàn thiện với sức mạnh vượt trội hơn.


7. Cánh cấp 2.5:
Posted Image
Hệ thống ép cách cấp 2.5 cuốn hút game thủ với những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ.


Hãy nhanh tay cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn ...

Mu open hom nay , Mu moi ra thang 7, Mu moi open 7, Mu ra thang 7 , Mu Moi Ra, Mu Moi Open, Mu Moi Ra Hom Nay, Mu Open Thang 7, Mu Open Thang7 , Mu Moi Ra Thang 7, Mu Moi Ra Thang 7, Mu Open Thang 7, Mu Open Thang 7, Mu Moi Thang 7, Game Mu, Mu 2014, Mu 7/2014, Mu Thang 7 nam 2014, Mu Online 2014, Mu Online , Mu Hay Nhat , Mu Online 2014 , Mu Dong Nguoi Choi , Mu Mien Phi , Mu Hot Nhat , Mu Vip , Mu Choi Lau Dai , Mu Season 2, Mu Season 3, Mu Season 4, Mu Season 5, Mu Season 6, Mu Season 6 , Mu Season 7 Mu Season8 , Mu ss2 , Mu ss2, Mu ss3 , Mu ss4 , mu ss5 ,mu ss6 , Mu ss7,Mu ss8 Mu mới ra mắt - Miễn phí hoàn toànMu-BienDong.Com