Tân Tam Quốc là webgame (APRG) thể loại nhập vai hành động hoàn toàn mới. Chủ đề của game một lần nữa lại tái hiện cảnh lịch sử của thời kỳ Tam Quốc oai hùng. Lối chơi đặc sắc phong phú với nhiều tính năng hấp dẫn như: Chiến Dịch Quân Đoàn, Bang Phái Đối Chiến, Chiến Dịch Kinh Điển... cùng cốt truyện với sự góp mặt của các danh tướng thời tam quốc sẽ đưa người chơi đến với cảm giác trải nghiệm chân thực nhất về sự nhiệt huyết và hào hùng của thời loạn thế Tam Quốc.
Thao tác game

Hệ thống thao tác trong Tân Tam Quốc bao gồm cả hai phương thức dùng chuột + bàn phím. Người chơi có thể dựa vào phương thức thao tác của webgame truyền thống để thao tác, chỉ cần thao tác chuột đơn giản cũng có thể khiến người chơi tự động chiến đấu và tiết kiệm được nhiều thời gian. Người chơi cũng có thể dùng bàn phím để chơi game, các thao tác bàn phím thuần thục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc người chơi có vượt được ải hay không, vì một số ải có độ khó rất cao cũng cần đến chiến lược phối hợp sử dụng bàn phím mới có thể qua ải.
Các thao tác cơ bản:
W, S, A, D lên, xuống, trái, phải
Phím Space nhặt vật phẩm
J, K, L, U, I, O, 7, 8, 9 sử dụng kỹ năng nhân vật
1, 2, 3 sử dụng kỹ năng Võ Tướng
Tân Tam Quốc là webgame (APRG) thể loại nhập vai hành động hoàn toàn mới
Để đáp ứng sự kỳ vọng của tất cả quý anh hùng Tân Tam Quốc và tạo điều kiện cho quý anh hùng có thể thoải mái khám phá game, Tân Tam Quốc sẽ tiếp tục chào đón sự xuất hiện của máy chủ mới Thái Vu Cấm
Khai mở máy chủ Thái Vu Cấm
10h00 ngày 09/07/2014
Tân Tam Quốc là webgame (APRG) thể loại nhập vai hành động hoàn toàn mới
Chúc quý anh hùng có những giây phút thoải mái khi trải nghiệm cùng Tân Tam Quốc.
Trang chủ: http://tantamquoc.vn/