Game Xu So Than Thoai là game mobile online mới mẻ nhất về tựa đề trồng cây trên android và java, ứng dụng giải trí điện thoại có Sự phối hợp nhịp nhàng giữa trồng cây và mạng xã hội thư giản.

- Trong thế giới của game Xứ Sở Thần Thoại trực tuyến hấp dẫn các anh em sẽ được biến thành cô tiên xinh đẹp, ngịch ngợm và hằng ngày trồng chăm chút các vườn cây, hoa trên các tầng mây của khu vườn thần tiên trong thần thoại Hy Lạp cực hấp dẫn nha.

Xứ Sở Thần Thoại đang nổi tiếng nhờ việc kết hợp đấu trường

Do đây là một sản phẩm siêu cấp game mobile nên người chơi sẽ phải dành khá nhiều giờ để làm quen với cách thao tác trong ứng dụng game. Xu So Than Thoai chạy êm trong các dòng máy Android, iPhone/iPad, Java. Xét về hệ thống âm thanh, Xu So Than Thoai đem lại cho game thủ một lớp áo không có quá nhiều điểm khác với tải ứng dụng giải trí điện thoại dị tinh đã hoạt động trước đó. Tuy nhiên, để thử nghiệm được bom tấn Xứ Sở Thần Thoại, Điện thoại của người chơi phải sử dụng HĐH Android, iOS, Java.

Sau khi tải game Xứ Sở Thần Thoại bằng cách click vào đây về máy và đăng nhập vào ứng dụng game, game thủ sẽ chọn lọc một giới mà mình yêu thích bao gồm Ba thế giới: Tiên Giới, Thủy Giới và Địa Ngục. Theo HDC, 3 thế giới đó đại diện trên quả đất, giữ cho sự cân bằng của thế giới tồn tại mãi mãi trong yên bình. Ở mỗi giới là một đặc điểm riêng về hình ảnh cũng như quân lính tạo nên sự phong phú nhưng không thiếu phần liên kết giữa các giới Do vậy sẽ không có định nghĩa giới mạnh yếu trong Xu So Than Thoai. Nghĩa vụ chính của game thủ trong game Xứ Sở Thần Thoại là hỗ trợ các chậu cây trong khung vườn của riêng mình để thu thật nhiều gold, dùng nó để nuôi quân team của bản thân mình. Mỗi quân lính trong hệ thống đều có những điểm và lợi thế riêng như Ong chiến có nhịp độ bay nhanh nhất trong các quân, Cà cuống có thể bắn được tầm xa, Ốc sên khả năng phòng thủ là số một,v.V…Đặc biệt ở mỗi giới sẽ có một quân đại diện cho giới đó Do vậy không phải cứ binh lính cao cấp là sẽ thắng cuộc mà còn phụ thuộc vào chiến lược đánh trận của từng người chơi sẽ tạo nên các trận chiến thật sự đẩm máu.

[IMG]http://2.*****************/-otyOLgLW2iY/VEhiRb8aHsI/AAAAAAAABFk/VqccpB4dM7Y/s1600/chien-dau-xu-so-than-thoai.png[/IMG]

- Ngoài ra, trong khung vườn thần thoại còn có hệ thống Nghĩa vụ mỗi ngày, sẽ giúp cho người chơi tìm thêm thu nhận về vàng và kinh nghiệm.

Đồ trưng bày

Bạn có muốn khung vườn của bản thân mình đẹp mê hồn không nào? Ngoài chậu và hoa Xứ Sở Thần Thoại còn cung cấp đội cho bạn hàng trăm Đồ trang trí bắt mắt. Các item trang trí này không những đẹp mà có có các thuộc tính nhất định khi treo chúng lên các tầng mây của game thủ như tăng số gold nhận được, thời gian phát triển cây nhanh.

Sàn giao dịch

Một điều tuyệt vời trong XSTT là các Đồ trang trí khi bạn không muốn dùng nữa có thể bán chúng trên Sàn giao dịch Báu vật. Tại đây bạn có thể buôn bán giao lưu được rất nhiều bấu vật đẹp và đáng giá mà Nếu như mà bạn muốn tự mình kiếm được chắc chắn sẽ mất thời gian rất nhiều.

Đấu trường

- Nơi khẳng định đẳng cấp đội của chính game thủ, với hệ thống quân lính vô cùng phong phú ở mỗi giới. Mỗi quân lính trong hệ thống đều có những đặc điểm và điểm mạnh riêng như Ong chiến có tốc độ bay nhanh nhất trong những quân, Càng cuống có thể bắn được tầm xa, Ốc sên khả năng phòng ngự là vô địch,v.V…Đặc biệt ở mỗi giới sẽ có một quân đại diện cho giới đó Vì vậy không phải cứ quân lính cấp cao là sẽ thắng cuộc mà còn phụ thuộc vào chiến thuật đánh trận của từng người chơi sẽ tạo nên các trận chiến thực sự đẩm máu.

- Tại đây người thắng cuộc sẽ thu về chiến lợi phẩm sau mỗi trận chiến đó là số vàng cược trước mỗi trận chiến. Hệ thống bảng xếp hạng sẽ hiện lên cho các thần dân khác biết người mạnh nhất với số lần thắng cuộc cao nhất.

Điểm nên được chú ý nhất của Xu So Than Thoai

Một điểm ăn khách của Xứ Sở Thần Thoại đó là hệ thống Báu vật, các loại Vật báu bạn có thể sở hữu bằng cách làm các Công việc Đặc biệt, nhận qua các event hay bỏ tiền mua qua shop. Các Vật báu sẽ giúp gia tăng kinh nghiệm được nhận khi trồng cây, tăng lượng gold khi thu hoạch. Ngoài ra còn là một đồ dùng trang trí rất dễ thương, thể hiện được cá tính của chủ khung vườn.

Ưu thế và yếu điểm của Xứ Sở Thần Thoại

Mặc dù là một trò chơi thể loại nông trại trồng cây cối hoa đang được rất nhiều người chơi Việt Nam ưa thích, Đặc biệt là Nữ. Nên game Việt có rất nhiều điểm nhấn như: tích hợp toàn bộ yếu tố của một MXH thư giản thu nhỏ trên thiết bị di động, giao diện đồ họa 2D ấn tượng và chân thực kết hợp với hệ thống âm thanh sống động. Nhưng ngòa ra, game mobile online Xứ Sở Thần Thoại vẫn còn có khá nhiều lỗi nhỏ như: giật, mất kết nối,… Như vậy trong thời gian ngắn tới đây, nhà phát triển HDC game Việt sẽ mau chóng fix và tạo nên nhiều điểm hấp dẫn và thú vị khác.

Với bang hội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy nhiệt huyết nhà sản xuất HDC game Việt tin rằng, với sự lột xác kỳ ảo lần này, Xu So Than Thoai sẽ nhanh chóng trở thành ứng dụng giải trí điện thoại đình đám nhất trong quý 4 năm nay.

Link tải tại Nguồn Game

Hãy nhanh tay Tai về Điện thoại Android iOS và cảm nhận cùng game nông trại hấp dẫn này đi nhé. Chúc mọi người chơi trò chơi thật vui vẻ nha!