My Talking Tom là game android hấp dẫn giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê khi được chăm sóc một chú mèo rất tinh nghịch, vui vẻ và dễ thương của chính mình trên ngay dế yêu của mình.
tai game my talking tom
[IMG]http://2.*****************/-zK0GffuSIzQ/VHHcrcraOcI/AAAAAAAAB-c/VZ2y5DhfKl0/s1600/t%E1%BA%A3i%2Bxu%E1%BB%91ng%2B(87).jpg[/IMG]
Game My Talking Tom hack được thiết kế riêng cho người dùng yêu thích các loại thú cưng, yêu động vật hay các em nhỏ, My Talking Tom cho phép người chơi nuôi một chú mèo biết nói tiếng người của riêng mình và được đặt tên là theo ý thích. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, hãy cho Tom ăn, chơi đùa với chú và nuôi dưỡng để từ một chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ trở thành 1 chú mèo thông minh, đáng yêu và mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Mỗi khi lên lever hay chơi trò chơi mini trong game là bạn có thể kiếm được tiền xu, tiền trong game bạn có thể mua sắm quần áo, đồ đạc phòng khách, phòng ngủ hay phòng vệ sinh.
game my talking tom
Nhìn chung, My Talking Tom 2 – game mèo nhái tiềng người phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt một khi đã chơi là sẽ rất dễ gây nghiện. Tai game My Talking Tom về máy ngay nhé, bởi đây là một game thực sự rất đáng để chơi.
xem thêm tại : http://avatarautofarm.blogspot.com/2...ndroid-va.html