Ra mắt vào đúng ngày 25/12, Bách Chiến Vô Song là cứu cánh tuyệt vời cho game thủ đang trong tình trạng FA đủ sức “sinh tồn” trong mùa Giáng sinh năm nay.

Thú vui game thủ FA mùa Giáng Sinh
Điệp khúc “single bells” của FA trong mùa Noel
Tham khảo thêm tại trang chủ: bc.360game.vn Giáng sinh mang đến một không khí đặc trưng với cái lạnh từ se se đến “sun vòi”, đủ làm lòng người trở nên cần hơi ấm. Đây cũng là dịp để người ta thấy được giá trị của việc có “gấu” là như thế nào. Dù có đôi chút buồn, nhưng nếu bạn là game thủ FA, thì bạn đã khá hơn rất nhiều so với những FA khác ngoài kia. Thay vì phải trùm chăn nằm dài thì bạn đã có game để giải khuây. Nhưng nhớ tránh xa các thể loại game casual hoặc các game hướng đến việc kết đôi ra nhé, nếu không muốn… cắn lưỡi vì đã trốn vào game rồi mà vẫn thấy các cặp tình nhân lượn lờ bên nhau. Do đó cách tốt nhất là kiếm một tựa game mới, một khởi đầu mới.
Thú vui game thủ FA mùa Giáng Sinh
Rong ruổi một hành trình mới
Bách Chiến Vô Song là tựa game ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh, 25/12. Sở hữu hệ thống tính năng phong phú cùng khả năng PK đỉnh cao, người chơi sẽ được đắm mình trong thế giới tiên thuật kỳ ảo và những trận chiến không khoan nhượng.
Thú vui game thủ FA mùa Giáng Sinh
Thế giới tiên hiệp kỳ ảo của Bách Chiến Vô Song
Bách Chiến Vô Song cũng được dự đoán sẽ là vùng đất dụng võ cho những nữ game thủ cá tính, thể hiện tài nghệ và sánh vai cùng nam nhân. Do đó, xác suất rất cao để game thủ tìm được một nửa của mình vào đúng dịp Noel trong thế giới Bách Chiến Vô Song.
Thú vui game thủ FA mùa Giáng Sinh
Thú vui game thủ FA mùa Giáng Sinh
PK đã tay cùng Bách Chiến Vô Song
Giáng sinh không nhất thiết phải ra đường hít khói và mệt mỏi với cảnh chen chân, cũng như ức chế khi thấy người ta tay trong tay ấm áp bên gấu của mình. Và biết đâu, vào chơi Bách Chiến Vô Song dịp Giáng sinh năm nay, bạn sẽ tìm được một nửa trong thế giới game tiên hiệp kỳ ảo này.
Cập nhật thông tin về Bách Chiến Vô Song tại trang chủ http://bc.360game.vn/