iGà - Xứng Tầm Gà Vương

Chào các bạn,

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân cộng đồng của iGà. Đơn vị phát hành SohaGame chính thức tổ chức giải thi đấu iGà – Xứng Tầm Gà Vương dành cho tất cả game thủ iGà.
iGà – Xứng Tầm Gà Vương sẽ là giải đấu game mobile đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức ở cả hai hình thức: Thi đấu Online và thi đấu Offline. Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, các xạ thủ sẽ tranh tài để giành được các giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng cùng các chuyến du lịch nước ngoài hấp dẫn.
Giải đấu lớn nhất và đầu tiên trên smart phone của iGà
Sự kiện giải đấu game mobile online iGà – Xứng Tầm Gà Vương
iGà là tựa game bắn súng canh tọa độ đầu tiên trên smartphone. Sau hơn 1 năm ra mắt, iGà đã tạo được vị trí cho mình trong một cộng đồng game thủ đông đảo và sôi động. Minh chứng là giải thưởng Game mobile được yêu thích nhất năm 2013 do game thủ bình chọn của tạp chí game uy tín nhất Việt Nam GameK.vn. Sau hơn một năm hoạt động, iGà đã xây dựng riêng cho mình một cộng đồng xạ thủ rộng lớn yêu thích và gắn kết. Rất nhiều các sự kiện được iGà tổ chức và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người chơi.
Với giải đấu iGà – Xứng Tầm Gà Vương lần này, đơn vị phát hành SohaGame mong muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Cổ vũ tinh thần của cộng đồng, nâng cao sự hiểu biết, gắn bó của các game thủ. Từ đó xây dựng và phát triển được một cộng đồng game lành mạnh, hấp dẫn và cạnh tranh.
I. Thời gian và điều kiện tham gia
1. Thời gian
- Bắt đầu: 12h00 ngày 15/07/2014.
- Kết thúc: 10h00 ngày 16/08/2014. (thời gian phụ thuộc số người tham gia)
2. Điều kiện tham gia:
- Người chơi cấp 25 trở lên được tham gia đăng ký
- Mỗi tài khoản Vietid chỉ có một nhân vật được đăng ký tham gia
Giải đấu lớn nhất và đầu tiên trên smart phone của iGà
II. Thể lệ và cách thức tham dự
1. Thể lệ giải đấu: • Người chơi đăng ký tham gia thi đấu qua trang đăng ký iga.soha.vn/thi-dau Các tài khoản đăng ký hợp lệ là các tài khoản có ít nhất 1 nhân vật trong game iGà cấp độ từ 25 trở lên.
 • Mỗi một VietID chỉ có thể đăng ký 1 nhân vật tham gia thi đấu.
 • Mỗi nhân vật đăng ký thành công sẽ được cấp 1 số thứ tự đăng ký. Số thứ tự đó sẽ dùng để xác định tên nhân vật trong server thi đấu và dùng để chia cặp đấu
 • Lịch thi đấu sẽ được sắp sếp ngẫu nhiên và đưa thông tin lên trang chủ.
 • Không được đổi tên: Tên nhân vật được set sẵn trong tài khoảng đăng ký trong server thi đấu. Bất kì người chơi nào đổi tên trong quá trình thi đấu nếu bị phát hiện sẽ bị loại trực tiếp.
 • Hỗ trợ: các tài khoản tham gia trong server thi đấu sẽ được cấp cho cấp độ và các vật phẩm giống nhau.
 • BTC khuyến cáo người chơi không được nạp tiền và sử dụng vật phẩm. Bất kì tài khoản nào cố tình thay đổi chỉ số, dung vật phẩm sẽ bị loại trực tiếp nếu ban tổ chức phát hiện, số tiền nạp cố tình nạp vào sẽ bị mất và không được hoàn trả.2. Vòng 1 – Vòng đấu loại • Thời gian diễn ra: từ 14h ngày 28/7/2014.
 • Nội dung: Người chơi thi đấu theo lịch thi đấu được sắp xếp trước, thua sẽ bị loại trực tiếp, tham gia một trận ở bản đồ ngẫu nhiên. Đúng giờ trọng tài sẽ PM cho từng đấu thủ để gọi vào phòng đấu, vắng mặt sau 5 phút sẽ bị xử thua. Thi đấu Online.3. Vòng 2 – Vòng đấu bảng • Thời gian diễn ra: 16/8/2014
 • Nội dung: 32 đấu thủ vượt qua vòng loại sẽ được tham gia đấu vòng 2. Người chơi thi đấu theo thể thức BO 3: thắng 2 trận trên 3 trận thi đấu sẽ được vào vòng tiếp theo . Thi đấu offline tại địa điểm do ban tổ chức sắp xếp.4. Trận chung kết: • Thời gian diễn ra: diễn ra cùng ngày với vòng 2.
 • Nội dung: Trận chung kết sẽ thi đấu 5 trận. người chơi thắng 3 trên 5 trận sẽ dành chức vô địch. Người thua trận chung kết sẽ nhận giải á quân. 2 người thua trong 2 trận bán kết sẽ nhận đồng giải 3. Thi đấu offline tại địa điểm do ban tổ chức sắp xếp5. Event phụ: • Thời gian: trong offline chung kết.
 • Nội dung: gọi ngẫu nhiên 4 người đến tham dự offline lên thi đấu. Chia thành 2 đội đấu với nhau theo tỉ lệ 2 – 2. Bắn 3 trận để tìm đội dành chiến thắng.Chi tiết giải đấu và thể lệ tham dự có tại trang : iga.soha.vn/thi-dau
Fanpage chính thức của iGà: www.facebook.com/gameiga