Là một trong những game đã phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game MMORPG – MU Trỗi Dậy game 3D trực tuyến được phát hành bới WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. Khi bắt đầu bước vào thế giới game MU Online và trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vùng đất MU, bạn được quyền chọn một trong 4 chủng tộc: Chiến Binh, Tiên Nữ, Phù Thủy và Đấu Sĩ.M

Game MU Trỗi Dậy là dậy sóng cộng đồng mạng!

Với những hình ảnh tuyệt đẹp, cực kỳ sinh động và những kỹ thuật tiên tiến của Open Full 3D Engine, WebZen đã biến những điều không thể thành có thể. Điều gì nằm sau các truyền thuyết và huyền thoại cố xưa đầy bí ẩn của lục địa MU Trỗi Dậy? Cuộc phiêu lưu bắt đầu…

Nhiều kỷ nguyên đã trôi qua, đế chế MU cũ đã mất hoàn toàn quyền điều khiển lục địa. Trong khi đó, quyền lực của chính quyền trung tâm lục địa MU ngày càng mục nát, những lãnh chúa đã bắt đầu cuộc chiến nội bộ tranh giành quyền lực gây náo động và hủy hoại dần nền tảng của xã hội. Cùng lúc đó, những món nợ máu truyền kiếp và những cuộc đấu tranh chủng tộc đã hủy diệt, tàn phá đi vùng đất MU xinh đẹp. Giữa máu và nước mắt từ những cuộc xung đột, giữa những tham vọng thấp hèn của con người muốn mình trở thành chúa tể, đã làm cho bóng đêm trong lời sấm truyền bắt đầu che phủ toàn bộ lãnh thổ MU.
Vị lãnh chúa Antonias mang trong lòng những tham vọng điên cuồng. Vì mong muốn nắm quyền cai trị toàn bộ lục địa MU, hắn dễ dàng bị cám dỗ bởi một gã phù thủy – đã bán linh hồn cho quỷ dữ – Lemulia, người mà sau đó thông qua sự ám ảnh về quyền lực của Antonias đã đưa Kundun, chủa tể của bóng tối, hồi sinh. Trong khi nhìn đứa con gái yêu dấu bị tàn phế bởi Kundun, Antonias đã rơi những giọt lệ bằng máu, than vãn cho số phận và những quyết định bệnh hoạn của mình. Cuối cùng, Antonias đã chết trong tay của gã phù thủy Lemulia và tất cả đều trở về con số 0, nhưng cái chết vô nghĩa của Antonias cũng không làm vơi bớt tôi lỗi của hắn trong việc đưa chúa tể bóng tối, Kundun, trở về thế gian.

Game MU Trỗi Dậy là dậy sóng cộng đồng mạng!

Chỉ còn một hy vọng duy nhất cho vùng đất MU. Nhưng ai sẽ chấp nhận nhiệm vụ truy tìm 8 viên Stealing Stones đã bị phân tán khắp nơi trên lục địa MU? Ai sẽ là người đành đuổi quỷ dữ Kundun và trả về cho lục địa MU vẻ đẹp vốn có trước kia? Liệu có phải là bạn không? Lực lượng của bóng đêm đã bắt đầu cuộc chinh phục lục địa MU Trỗi Dậy. Hãy nhận nhiệm vụ! Chỉ với lòng quả cảm và vũ khí trên tay, bạn mới có thể trục xuất Kundun và lũ quỷ dữ một lần nữa.