Trang chủ http://volam.goplay.vn/
Fanpage trải nghiệm www.facebook.com/trainghiemgame

Võ Lâm bá đồ là một trò chơi Strategy Card battle MMO, lấy chủ đề võ lâm với 10 môn phái nổi tiếng một thời : Thiếu Lâm, Thiên Vương, Nga My, Thúy Yên, Đường Môn , Ngũ Độc, Võ Đang, Côn Lôn, Cái Bang, Thiên Nhẫn .
Game được lấy bối cảnh thời xa xưa. Trở về năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Thời điểm đó nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ lòng tham; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây.
Game võ lâm bá đồ đưa người chơi vào những môn phái lớn cử những đệ tử giỏi nhất để đi tìm hiểu thực hư của vấn đề này và chỉ có user là người sẽ giải đáp được nghi vấn trên.

Từ hàng loạt chiêu thức quen thuộc, nổi tiếp của thập đại môn phái: Cái Bang, Thiếu Lâm, Nga My, Ngũ Độc… đến phong cách đồ họa, tạo hình NPC, cấu trúc tính năng… Võ Lâm Bá Đồ dễ dàng gợi cho người chơi sống lại những ký ức thân thương về thời sơ khai của làng game Việt với huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ. Kết hợp với những đặc trưng của dòng game thẻ bài ma thuật, Võ Lâm Bá Đồ như một chuyến đò chở những tinh hoa của quá khứ cập bến công nghệ tiên tiến, mang đậm nét hơi thở thời đại.
(Theo gamehub)