Đây là một phát biểu mới nhất từ một danh thủ đội tuyển Đức Christoph Metzelder là sự có mặt của siêu sao Ronaldo trong đội hình của Real sẽ là một lợi thế lớn để đội bóng này dễ dàng giành lấy cúp C1 Champions League trong mùa giải năm nay.

Real Madrid dễ vô địch C1 vì có Ronaldo
Ronaldo được Metzelder đánh giá khá cao

Theo trang tỷ lệ bóng đá cho biết thì với những chiến thắng thuyết phục có thể nói là hủy diệt của 2 ứng của viên Real Madrid và Bayern Munich thì được đông đảo giới chuyên môn và fan hâm mộ nhận đinh khả năng vô địch Champions League nhất mùa 2014/15.

Dù vậy Metzelder lại nhận định Bayern Munich khó có thể sánh được với Real Madrid nếu hai đội có đụng độ nhau trong những vòng đấu sau của Champions League.

“Bayern Munich không có một cầu thủ như Ronaldo. Nếu hai đội gặp nhau mùa giải này, Pep Guardiola sẽ thấy rõ sự khác biệt và đó là một thử thách thật sự về mặt cá nhân”.

Metzelder cũng cho rằng Real Madrid hiện nay là một đội bóng vượt trội dưới tài huấn luyện của vị thuyền trưởng tài ba Carlo Ancelotti.

Với những ai hâm giữa hai đội bóng này thì những kèo bóng đá sẽ là những thước đo để khẳng định vị thế cũng như khả năng tỏa sáng trong mùa giải Champions League.

Ở vòng 16 đội năm nay, trong khi Bayern Munich đối đầu với Shakhtar Donetsk thì Real Madrid có cuộc hội ngộ với Schalke.