Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  10

  Phần mềm đọc truyện hay cho Android

  ►Lượt Xem: 864 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 12-31-2014 ►Đánh Giá:

  Thời kì lên ngôi của công nghệ và những chiếc smartphone, table, độc giả không còn phải mang theo bên mình những cuốn sách dày cộp-nặng trịch đi khắp mọi nơi. Với sự ra đời của hàng tá các kho sách điện tử miễn phí, bạn đọc có thể truy cập, tải về và thưởng thức ở bất kì đâu, bất kỳ khi nào. Thực sự không thể hữu ích và thuận tiện hơn cho việc đắm chìm vào kho tàng tri thức của nhân loại.

  Lựa Chọn Ứng Dụng Phù Hợp Cho Android

  Trên thị trường ứng dụng hiện có rất nhiều phần mềm phục vụ nhu cầu này, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất. Trong một rừng những phần mềm na ná nhau, yếu tố chính mà bạn đọc cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm đọc ebook trên thiết bị di động chính là các tính năng và khối lượng ebook của phần mềm đó. Hôm nay mình xin phép giới thiệu tới bạn đọc phần mềm đọc ebook Aldiko Book Reader cho hệ điều hành Android.

  Phần mềm đọc truyện hay cho Android

  Là ứng dụng đọc sách hay Aldiko Book Reader có hơn 10 triệu lượt tải về. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng ebook, bao gồm cả những ebook mã hóa Adobe DRM. Bên cạnh đó là giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng càng khiến cho Aldiko Book Reader “được lòng” người dùng.

  Phần mềm đọc truyện hay cho Android

  Kho Ebook Đa Dạng Của Aldiko Book Reader
  Aldiko cung cấp cho người dùng nhiều đầu sách ebook khác nhau để phục vụ nhu cầu, sở thích của người đọc. Đặc biệt là được tích hợp với nhiều kho ebook khác nên nếu bạn không mua sách tại những kho của Aldiko, bạn có thể tải sách từ những nơi khác và chuyển chúng vào ứng dụng này và tận hưởng như bình thường.

  Phần mềm đọc truyện hay cho Android

  ★ Ứng dụng sách điện tử hàng đầu cho nền tảng Android
  ★ 20 triệu người sử dụng từ hơn 200 quốc gia

  Tính Năng Của Aldiko Book Reader:

  ✔ Hỗ trợ EPUB, định dạng PDF cũng như Adobe DRM ebook được mã hóa.

  ✔ Hỗ trợ download và đọc sách điện tử từ thư viện công cộng.

  ✔ Có thể điều chỉnh kích thước font, kiểu font, font và màu nền, lợi nhuận, liên kết, dòng khoảng cách cũng như độ sáng để phù hợp nhất với sở thích của bạn.

  ✔ Aldiko Book Reader hỗ trợ đọc sách vào ban đêm.

  ✔ Giao diện thân thiện: Ứng dụng Android này hỗ trợ cả trên điện thoại Android và máy tính bảng. Người dùng có thể tạo ra bookmark của riêng mình ở bất cứ nơi nào trong cuốn sách, ngay lập tức nhảy tới nội dung khác của cuốn sách thông qua các bảng nội dung.

  ✔ Hệ thống quản lý thư viện nâng cao: nhập các EPUB và các tập tin PDF của riêng bạn vào Aldiko để có thể đọc chúng trên đường đi hay bất cứ nơi đâu bạn thích; Aldiko cũng sẽ nhớ vị trí nơi bạn đọc trước lúc rời đi để mang bạn quay trở lại vào phiên làm việc sau.

  ✔ Các tính năng khác như tìm kiếm toàn cầu – văn bản trong một cuốn sách, từ điển, thêm danh mục sản phẩm yêu thích của bạn (OPDS hỗ trợ) và rất nhiều các tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

  Aldiko Book Reader hoạt động trên điện thoại Android và máy tính bảng Android phiên bản 2.3 hoặc cao hơn.

  Link tải Aldiko Book Reader cho Android

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2015
  Bài gửi
  41

  Hiện nay việc đọc sách trên smartphone đã trở nên phổ biến, có rất nhiều chương trình làm được điều này và Biitbook là một trong số đó.
  Nhật Cường Mobile bán iPhone 6, 6 plus chính hãng bảo hành 1 năm, 1 đổi 1
  Đổi sang máy mới 100%, đổi ngay trong vòng 24H

  http://www.nhatcuong.com/dien-thoai-apple

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]