Người châu Âu được sở hữu chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng từ trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi hơi cong. Chính thành thử mà quan điểm về chiếc mũi đẹp Á – Âu cũng hoàn toàn khác nhau.

Phương pháp hiệu quả tạo nên một mũi đẹp
Nâng mũi s line đáp ứng mọi nhân tố tạo nên mũi đẹp

Cùng với đôi mắt bồ câu, chân mày lá liễu, thì dáng mũi dọc dừa cao, thanh cao, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp thướt tha, đầy bí hiểm của người phụ nữ Á Đông. thành thử, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi đẹp, tướng mũi đẹp để có thể hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

[color=#333333]Bạn có thể tham khảo thêm tại: Nang mui s line

Người phụ nữ Á Đông luôn mơ ước sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, giúp cho khuân mặt toát lên vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên, hoàn hảo. Chiếc mũi mà nhiều người thầm ước ao được sở hữu chính là dáng mũi được tạo nên bởi đường cong hoàn hảo của sóng mũi từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 lông mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

Một phương pháp nâng mũi cũng đang được quan tâm hiện nay: [/b]Bí quyết nâng mũi Radies

Thấu hiểu những mong muốn về một chiếc mũi đẹp thiên nhiên và hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, các chuyên gia giải phẫu đã nghiên cứu ra một phương pháp nâng mũi thích hợp, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu đó. Đó chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc với độ cao vừa phải, cong từ đầu mũi đến chân mũi, hai cánh mũi tạo thành hình tam giác tương xứng.

Nâng mũi S line dùng sụn tự thân làm chất liệu độn nên hạn chế tối đa những nhược điểm như bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn, lộ chất liệu độn,… như những giải pháp nâng mũi thường ngày.

Bài viết tham khảo: Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn