Teen Du Ky là game di động thể loại bắn súng chơi theo lượt giống với Teen Teen hay Gunny hiện nay đã có trên nguongame. Mặc dù ra đời không lâu, nhưng sự khác biệt của Teen Du Ký đã giúp cho con game này dành được nhiều khen ngợi từ người chơi. Bằng cách Kế thừa các chức năng của Gunny, Teen Teen,…Teen Du Ký đã bổ xung thêm nhiều tính năng có một không hai đề cao tính thi đấu đối kháng, tính cạnh tranh và khả năng biểu hiện giữa người chơi với nhau. Teen Du Ky lấy bối cảnh chính và cốt truyện từ Tay Du Ky, bạn sẽ gặp lại các nhân vật kinh điển như: Tôn Ngộ không, Đường Tăng,...Được thiết kế vô cùng đáng yêu và cả những con yêu quái phó bản dù xấu xa nhưng vẫn xuất hiện ở phiên bản size nhỏ cực ngộ.


Tải Teen Du Ky - trò chơi bắn súng nhập vai cực hay


Trong game Teen Du Ky, game thủ sẽ phải chinh phục 6 tầng tháp, game Teen Du Ký trực tuyến mỗi tầng có 10 level độ khác nhau từ dễ đến khó mà người chơi phải chinh phục. Qua mỗi tầng tháp sẽ mở ra mỗi cấp đội Luyện hồn khác nhau để tăng sức mạnh của nhân vật. Với Teen Du Ky hổ trợ Android và iPhone game thủ sẽ phải thi đấu trong Lôi đài để đua tranh thứ hạng. TOP 50 Lôi đài sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Game thủ luyện hồn Ở những cấp đội: Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ – Đằng Xà – Kỳ Lân theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.
Điểm đặc sắc của con game này là ở Hệ thống PK. Người chơi có thể PK không hề giới hạn, vào bất kì thời gian nào. Bạn Chỉ cần đăng ký PK, mời Personal Killing với người chơi khác ngay sau khi đang đi dạo trong thành. Các hệ thống khác ở Teen Du Ký như hệ thống thú nuôi, hệ thống phó bản, hệ thống item...Vv cũng đều được nhận xét là hoàn chỉnh và tiện dụng.


Tải Teen Du Ky - trò chơi bắn súng nhập vai cực hay


Những chức năng trong Teen Du Ký
• tính năng được phép game thủ Cường hóa item lên level +18
• Những chức năng Điều đáng chú ý trong Teen Du Ky • Tặng Đá cường hóa +1, +2, +3 thường ngày.
Tặng Ngọc khảm nạm +1, +2, +3 mỗi ngày.
tặng điểm số kinh nghiệm FREE từng ngày.
Tặng Nguyên Bảo hằng ngày.
x3 kinh nghiệm từng ngày.
Và rất nhiều những tính năng được cải tiến hấp dẫn khác…
Điểm nổi bật về đồ họa là trò chơi Teen Du Ký hỗ trợ độ phận giải Full hd 1920×1080 để game thủ có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, toàn vẹn nhất dù bạn sở hữu một thiết bị thông minh to cỡ cái tivi 40 inh cũng khỏi lo. Tuy như vậy với các Điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn vô tư chơi được game Việt mà không hề lo bị Lag, Lag hay mất đi sự hấp dẫn của tựa game.


Tải Teen Du Ky - trò chơi bắn súng nhập vai cực hay


Gia nhập Teen Du Ký, bạn không hề lo phải xin gift-code, vì hệ thống tặng thưởng thường ngày các đồ dùng như Đá Cường Hóa lv3, Ngọc lv3, Đá Đục Lỗi, vàng, Lễ Kim, Kim Nguyên Bảo và rất nhiều item hấp dẫn khác… Hệ thống cash shop cũng được thay đổi giá niêm yết bình dân hơn, giúp game thủ dễ dàng sở hữu các vật phẩm quý hiếm
người chơi Teen Du Ky có thể có được điểm kinh nghiệm và vàng bằng cách Tham gia hệ thống các Nghĩa vụ thường ngày, Hình đại diện trong game cho phép sử dụng luôn thay đổi bằng cách pha trộn các khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc và quần áo…
Ngoài ra bạn sẽ phải chiến đấu với các Boss rất mạnh, bạn cũng có thể tự tạo Guild hoặc Gia nhập vào Guild do người khác thành lập để nhận được sự support nhất định, có thể tìm ý chung nhân của mình, đề xuất, tiến tới hôn nhân và kết thúc cuộc hôn nhân trong ứng dụng giải trí điện thoại. Nhờ đó tính mạng xã hội trong Teen Du Ky luôn được nhận xét cao.

Với tựa đề Tây Du Kí, người chơi sẽ gặp lại 3 giới là: hạ giới, tiên cảnh và địa ngục. Các hình ảnh thân quen sẽ được trở lại như: Thiên Cung, Hoa Quả Sơn…vv. Những lúc rảnh rỗi, game thủ có thể chọn bất kể địa điểm mình thích và vào khu vực map để tu tiên, đấu pháp…vv.