Link dowload:http://wap.xoxogame.com/Index/game_detail?gv_id=85
Facebook: https://www.facebook.com/pages/XoxoGame/339404079574217
Video: https://www.youtube.com/watch?v=KT7MinqDLJ0

Đến RIO ... VÀ chiến đấu
Loạt Gangstar nổi tiếng đã trở lại trên các thiết bị Android cung cấp cho bạn một nơi hoàn toàn mới để thỏa mãn niềm ham mê phạm tội!
Bạn sẽ không tìm được cách tốt hơn để khám phá Rio de Janeiro!
Nó hoàn toàn là một trận đấu điên rồ. Đừng để coin dừng bạn lại!

Gameloft Gangstar Rio: City of Saints (Ultimate Coins)
Nơi bạn có thể tìm thấy những niềm vui: Hơn 60 nhiệm vụ khác nhau cộng với hàng chục sự kiện ngẫu nhiên cung cấp cho bạn niềm vui. Giết các chính trị gia tham nhũng, bảo vệ nhân chứng, vận chuyển các gói hàng đặc biệt, ăn cắp xe hơi, tìm ra những người đã cố gắng giết bạn và bỏ mặc bạn đến chết; Hàng loạt các vũ khí như súng ngắn, súng trường, bazookas và lựu đạn một đặc sản địa phương mới: bóng đá nổ.
Lái hàng chục chiếc xe bao gồm máy bay, trực thăng và một chiếc xe tăng, và tất nhiên, bạn có thể ăn cắp, mua và thu thập hàng chục xe ô tô và xe máy. Nhưng sự thật là bạn có tiền xu không giới hạn và không cần phải mua bất cứ điều gì!

Theo cách của bạn
Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn. Nhận miễn phí nhiều áo sơ mi, quần, mũ, kính và nhiều hơn nữa mà bạn có thể thu thập và sử dụng để tùy chỉnh nhân vật của bạn.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hầu hết các trò chơi của Gameloft có các gói dữ liệu lớn, khuyên bạn nên sử dụng XoxoGamecó thể download từ Google Play) để quản lý trò chơi và tiiết kiệm bộ nhớ điện thoại. Hãy chắc chắn rằng có đủ không gian cho hơn Gameloft Hacked Games!"