Sự trở lại của một game online Huyền Thoại mang tên MU Việt Nam, các bạn sẽ được sống lại những giây phút chơi game thú vị nhất khi tham gia www.muvietnam.net


1. THÔNG TIN CHUNG • Trang chủ: http://muvietnam.net
 • Diễn đàn: http://diendan.muvietnam.net
 • Facebook: https://facebook.com/muvietnam.net
 • Phiên bản: Season 7 Unlimted (Full Webzen Original)
 • Kinh nghiệm:
  - Sub Non PK: 130x
  - Sub PK: 150x
  - Thứ 7, CN tăng thêm 100x
 • Tỉ lệ rớt đồ: 20%
 • AntiHack: ICM Protect phiên bản đặc biệt dành riêng cho MU Việt Nam - Bảo đảm tuyệt đối (100% chống Hack Delay SKILL)
 • GameServer 11.70.80 phát triển bởi Tomatoes, SCF Titan Tech , phát hành độc quyền bởi MU Việt Nam2. GIỚI THIỆU CHUNG

- MU Việt Nam : được phát triển kế thừa truyền thống của thương hiệu MU Việt trước đây, 1 trong những MU Online nổi tiếng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Vì vậy khi tham gia MU Việt Nam bạn được trải nghiệm trong 1 thế giới game đầy màu sắc, hấp dẫn, vui vẻ, kịch tính và cả tính ăn thua.

- MU Việt Nam với hệ thống máy chủ, đường truyền đặt tại IDC có chất lượng cao và ổn định, MU Việt Nam cam kết Online 24/24 và đảm bảo kết nối >10.000 người chơi không hề xảy ra tình trạng Lag, disconnect. Hơn nữa, MU Việ Nam dành riêng 1 hệ thống máy chủ dự phòng kết nối tại 2 điểm HN và HCM do đó dù bạn ở vùng nào cũng có thể vào và chơi 1 cách thuận lợi.

- Với đội ngũ BQT chuyên nghiệp đã từng quản lý lâu năm, MU Việt Nam có thể tổ chức nhiều sự kiện trong Game hấp dẫn, kết hợp với các sự kiện đời thường được xây dựng trên Website. Do đó yếu tố thật và ảo kết hợp tao nên độ hấp dẫn của MU Việt Nam.

- MU Việt Nam có hệ thống hỗ trợ qua Facebook, giải đáp thắc mắc cho game thủ 1 cách nhiệt tình, cụ thể và linh hoạt . Do vậy dù là người mới chơi cũng như là người đã có kinh nghiệm chơi MU đều cảm thấy thoải mái khi đặt chân vào MU Việt Nam .

Theo đó, MU Việt Nam sẽ sử dụng phiên bản Season 7 Unlimited (FULL Webzen Original), 1 trong những phiên bản ổn định nhất hiện nay. Với các tính năng nổi bật và hấp dẫn được tận dụng, cụ thể:

Tính năng Thông tin
Muviet Tự động kết nối lại nhân vật khi bị mất mạng, disconnect.
Muviet Bán hàng và treo nhân vật Online trong game không cần mở máy tính.
(Sử dụng bằng lệnh /offtrade)
Muviet Các mốc agi đều có thể sử dụng được tất cả các skill.
Muviet Kích hoạt bằng Phím F12
Muviet Kích hoạt tại góc trái màn hình trong game.
Muviet Dành cho nhân vật có lần Reset cao, bang hội, nhân vật chiến thắng trong các sự kiện,...
Muviet Hiển thị chỉ số thực Máu (HP), Chỉ số Damage thực khi tấn công quái vật.
Muviet Hiển thị cấp độ và cột máu của quái khi nhân vật tấn công: Rất thuận tiện trong việc săn Boss.


Sự trở lại của MU Việt Nam là 1 tín hiệu mừng cho cộng đồng game thủ yêu thích MU Online bởi hiện nay số lượng Private MU Online rất nhiều. Tuy nhiên phần lớn đều quản lý lỏng lẻo và điều hành không chuyên nghiệp, dẫn tới tình trạng Fan MU Online ngày càng xa rời trò chơi thú vị này.

Vì vậy, sứ mệnh của MU Việt Nam là lấy lại lòng tin của người chơi với trò chơi MU Online, hơn nữa MU Việt Nam còn mong muốn cao hơn, đó là liên kết cộng đồng yêu thích MU Online.