Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  9

  Hungry bird free - game đọ tài khéo léo

  ►Lượt Xem: 195 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-09-2015 ►Đánh Giá:

  Bạn là một người khéo léo, bạn có sự kiện nhấn và đầu óc tính toán? Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn với game mobile mới của chúng tôi “Hungry Bird Free”.

  Hungry bird free - game đọ tài khéo léo

  Đây là một tựa game miêu tả hành trình tìm kiếm thức ăn của chim mẹ cho các chú chim con háu ăn của mình, các bạn hãy giúp chim mẹ bay qua các địa điểm tìm thức ăn, vượt qua những nguy hiểm gian khó để mang thức ăn về cho chim con nhé.
  Game “Hungry Bird Free” với cách chơi rất đơn giản, dễ dàng bắt nhịp và kiểm soát:

  Hungry bird free - game đọ tài khéo léo

  Hungry bird free - game đọ tài khéo léo

  - Chạm vào màn hình và cố gắng điều chỉnh tốc độ bay, hướng bay của chú chim sao cho phù hợp
  - Tương tác, tính toán với các yếu tố trên mỗi màn chơi để có thể vượt qua được mỗi màn chơi một cách hoàn hảo nhất
  - Khi một màn chơi được hoản thành thì màn chơi mới được mở ra với mực độ khó ngày càng tăng.
  Kết hợp giữa độ khó của game, cùng với đồ họa ấn tượng, âm thanh vui nhộn, sẽ là điều cuốn hút người chơi vơi tựa game này. Cùng chơi và cảm nhận.
  Tải game: Android

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2015
  Bài gửi
  4

  mua tượng thạch cao bác hồ lớn nhất nước được đặt tại Tây Nguyên

  Công trình tượng bác hồ màu đồng với các dân tộc Tây Nguyên đặt tại Quảng trường Đại kết đoàn (thành thị Pleiku, tỉnh Gia Lai), sau một năm khánh thành đã có hơn 23.000 lượt người đến tham quan với tấm lòng thành kính

  Trong đó, 60 đoàn đại biểu Trung ương và địa phương đã đến dâng hoa, trồng cây lưu niệm và báo công với Bác những thành tích đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển giang sơn, sự đoàn kết của các dân tộc anh em một lòng theo Đảng, ra công thi đua lao động sản xuất, giữ giàng sự bình yên trong cộng đồng và tầng lớp.

  Đứng trước công trình được thi công với tỷ lệ 1:1, các đại biểu đã không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên bởi quy mô khổng lồ của tượng đài. Bức tượng bác hồ bằng thạch cao đứng giơ tay chào đã được hoàn tất mẫu bằng composit và sắp chuyển sang đúc đồng. Còn bức phù điêu tả sự hình thành, phát triển, sinh sản, xây dựng và chiến đấu của người dân Tây Nguyên cũng đang hoàn thành công đoạn cuối của việc đắp mẫu bằng đất.

  Ông Phan Xuân Vũ - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Gia Lai cho biết, công trình tượng đài này bao gồm nơi bán tượng thạch cao bác hồ cao 10,8 mét, bệ đá cao 5,4 mét. Còn phù điêu làm bằng đá thiên nhiên dài chừng 60 mét, cao 12 mét.

  "Bác Hồ chưa có dịp vào thăm Tây Nguyên nhưng tình cảm của Bác với các dân tộc thiểu số thì rất minh mông. Vì vậy, việc xây dựng tượng và phù điêu mô tả tình cảm của các dân tộc Tây Nguyên đối với Bác và người dân sẽ thấy như Bác đang về với Tây Nguyên", ông Vũ nói.

  Còn ông Nguyễn Văn Mạc - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên bảo tàng di sản Văn hóa - đơn vị thực hiện thi công cho biết, ở Việt Nam chưa có bức tượng đồng nào cao 10,8 mét nên để bảo đảm chất lượng, công ty đã phối hợp với các đơn vị chuyên về kết cấu gia cố khung bên trong tượng.

  "Bức phù điêu hình cánh cung có chỗ cao nhất là 12 mét và chiều dài thẳng là 58 mét được làm bằng đá thiên nhiên. Chúng tôi lấy đá ở Thanh Hóa rồi chuyển ra làng nghề ở Ninh Bình để các nghệ nhân thực hành", ông Mạc nói thêm.

  Tại đây, các đơn vị chức năng của tỉnh cũng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa như trình diễn ca múa nhạc quần chúng. #, biểu diễn cồng chiêng trong các dịp lễ, tết phục vụ dân chúng trên địa bàn, song song góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá truyền thống các tộc.

  Công trình mua tượng thạch cao bác hồ với các dân tộc Tây Nguyên được giữ giàng và bảo vệ tốt, không bị tác động lớn về nguyên tố thiên nhiên. Một số hạng mục khác trong khuôn viên của tượng đài như vườn hoa cây cảnh, rừng cây bản địa, những thảm cỏ xanh tươi... đã được Ban Quản lý công trình của tỉnh tích cực trông nom tốt, tạo không gian thoáng đạt và sạch đẹp.

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]