www.mgates.vn - " Phân phối Game – Kiếm thêm thu nhập "

FA Mobile Vietnam (www.fajsc.com) giới thiệu hệ thống phát hành game mobile có khả năng kiếm tiền hot nhất 2014:
• Không yêu cầu thời gian làm việc,người phân phối có thể tự thu xếp thời gian rảnh cá nhân để phân phối game, Công việc đơn giản, Không mất thời gian và Kiếm thêm thu nhập tiền triệu mỗi tháng!
• Game đặc sắc dễ thu hút nên dễ Phân phối và Marketing
• Cộng đồng chơi game CỰC lỚN
• Bạn sẽ nhận được chia sẻ doanh thu 40% sau Telco tức là doanh thu sau khi đã trừ đi thuế VAT và chi phí cho kênh thanh toán thẻ cào của nhà mạng viễn thông ( viettel, mobi, vina). Chi tiết các bạn có thể xem tại hệ thống report. Ví dụ với 1.000.000 đồng người chơi game nạp thẻ, với game Zombie và Thần tướng (40% sau Telco) bạn sẽ nhận được 307.272 đồng.
• Doanh thu của bạn sẽ được chi trả qua tài khoản ngân hàng từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 10 hàng tháng mà bạn cập nhật trong trang thống kê
• Ngoài ra sẽ có các event tuần, tháng dành cho các kênh phân phối và phần thưởng sẽ là ingame + card điện thoại hoặc tiền mặt.
- Đua top Doanh thu
- Đua top User
- Mỗi một user đăng ký trên kênh phân phối sẽ được tặng 10 kim cương hoặc 10 ngọc.
- Khi các kênh phân phối đạt được các mốc User đăng ký trong vòng 1 tháng sẽ được nhận thêm phần thưởng.
•Mô tả công việc : Sale và Phân phối ,Quảng cáo game, Chia sẻ game đến người chơi
Bước 1: Bạn vào địa chỉ trang web www.mgates.vn nhấn đăng ký để trở thành đại lý phân phối game.(sử dụng địa chỉ email để đăng ký)
Bước 2 :Hệ thống sẽ gửi cho bạn link xác thực địa chỉ email này là của bạn. Bạn vào mail và nhấn vào link xác thực
Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin để đăng ký trở thành đại lý phân phối game
Bước 4: Hệ thống sẽ gửi vào địa chỉ mail của bạn link phân phối và link tài khoản thống kê doanh thu. Bạn sử link phân phối này để chia sẻ, quảng cáo kho game tới người chơi. Link tài khoản thống kê doanh thu sẽ cho biết bao nhiêu người chơi đăng ký bằng link phân phối của bạn và số doanh thu bạn nhận là bao nhiêu.
- Mỗi một đại lý sẽ có một kho game dạng http://abcd.mgates.vn (trong đó "abcd" là tên tài khoản của bạn). Kho game này bao gồm tất cả các game đã phân tách kênh cho bạn. Người dùng tải game từ đường link này sẽ là người dùng của bạn, doanh thu sẽ được tính cho bạn khi người dùng chơi game và nạp tiền trong game. Bạn chỉ cần chia sẻ đường link này tới các game thủ bằng cách nhắn tin SMS hoặc quảng bá trên các mạng xã hội ( Facebook) hoặc các diễn đàn về game, công nghệ …
-Mỗi một kênh sẽ có một tài khoản tại đường link http://kenh.mgates.vn.Tại đây Bạn có thể xem được doanh thu cũng như đăng ký mới (real time). Bạn sẽ xem được số tiền mình sẽ nhận được là bao nhiêu tại thời điểm mà bạn đăng nhập vào tài khoản.

Holine: 19006402
E-mail: sale@fajsc.com
VPGD: Tầng 1, tòa nhà Prima Building, 20-22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội.
Hi vọng sẽ được hợp tác với các bạn!