MUTHANGLONG.COM.VN

MÁY CHỦ MỚI WEBSHOP
THIÊN MỆNH

ALPHATEST 13H00 Ngày 16/01/2015
OPEN BETA 13H00 Ngày 18/01/20151. THÔNG TIN CHUNG
Trang chủ: http://muthanglong.com.vn
Diễn đàn: http://diendan.muthanglong.com.vn
Facebook: http://facebook.com.vn/muthanglong.com.vn
Tải Game:http://taigame.muthanglong.com.vn
Phiên bản: Season 6,9 Unlimted (Full Webzen Original)
Kinh nghiệm:
- Sub Non PK: 180x
- Sub PK: 200x
- Thứ 7, CN tăng thêm 100x
Tỉ lệ rớt đồ: 30%
AntiHack: Bảo đảm tuyệt đối (100% chống Hack Delay SKILL)2. GIỚI THIỆU CHUNG


- MU Thăng Long là 1 trong những MU Online nổi tiếng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Vì vậy khi tham gia MU Thăng Long bạn được trải nghiệm trong 1 thế giới game đầy màu sắc, hấp dẫn, vui vẻ, kịch tính và cả tính ăn thua.

- MU Thăng Long với hệ thống máy chủ mới WEBSHOP: THIÊN MỆNH, đường truyền đặt tại ISP có chất lượng cao và ổn định, MU Thăng Long cam kết Online 24/24 và đảm bảo kết nối >5.000 người chơi không hề xảy ra tình trạng Lag, disconnect. Hơn nữa, MU Thăng Long dành riêng 1 hệ thống máy chủ dự phòng kết nối tại 2 điểm HN và HCM do đó dù bạn ở vùng nào cũng có thể vào và chơi 1 cách thuận lợi.

- Với đội ngũ BQT chuyên nghiệp đã từng quản lý lâu năm, MU Thăng Long có thể tổ chức nhiều sự kiện trong Game hấp dẫn, kết hợp với các sự kiện đời thường được xây dựng trên Website. Do đó yếu tố thật và ảo kết hợp tao nên độ hấp dẫn của Thăng Long.

- MU Thăng Long có hệ thống hỗ trợ qua Facebook, giải đáp thắc mắc cho game thủ 1 cách nhiệt tình, cụ thể và linh hoạt . Do vậy dù là người mới chơi cũng như là người đã có kinh nghiệm chơi MU đều cảm thấy thoải mái khi đặt chân vào MU Thăng Long.

Theo đó, Máy chủ mới THIÊN MỆNH, Phiên bản WEBSHOP sẽ sử dụng phiên bản Season 6.9 Unlimited (FULL Webzen Original), 1 trong những phiên bản ổn định nhất hiện nay. Với các tính năng nổi bật và hấp dẫn được tận dụng.

Đặc biệt trong bản BIG UPDATE đợt này các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY CHỦ WEBSHOP?

Bạn đã từng chơi MU WEBSHOP? Bạn nghĩ gì về MU WebShop ?
Nhanh tàn? Nhàm chán? Hay mất giá trị Item?

Mu Có Webshop Không Phải Là Không Hay.
Nếu Như Các Bạn Nói Mu Có Webshop Chỉ Dành Cho Nhà Giàu,Đại Gia,...
Thì Theo Mình Nghĩ Đó Là Điều Hoàn Toàn Sai
Vì Theo Kinh Nghiệm Trước Khi Làm MU , Mình Cũng Có Chơi Một Số MU Có Webshop.
Và Thấy Nó Cũng Như Mấy Mu Khác.Chỉ Khác Là Có Webshop.
Ngoài Ra,Các Game Thủ Nào Không Mua Đồ,Có thể Tự Kiếm Sống Trong Game.
Như: Săn Ngọc,Săn Đồ Để Mua Và Đổi Đồ Full Option.Hoặc Tham Gia Vào Những Sự Kiện Do Admin Tổ Chức
Bởi Vậy, Mu Có Webshop Không Phải Là Không Hay,Không Phải Là Dành Cho Đại Gia.Mà Là Nơi Dành Cho Những Người Đam Mê MU.

Bạn có nhận thấy tình trạng các MU Online hiện nay: mở Server, vào chơi, cày reset, săn đồ, đến lúc đủ point, đồ đủ khủng để PK thì cũng là lúc Server vắng tanh? Bạn đã được 1 lần khoác lên người những Item Full Exl và thỏa sức thể hiện tài PK? Bạn đã trải nghiệm phiên bản Season 6 Part 9 Unique với những tính năng cùng các Item mới đầy sức mạnh?

Hãy đến với MU Thăng Long, bạn sẽ được trải nghiệm Gameplay mới mẻ, độc đáo - có 102 với những chính sách hấp dẫn không khiến game thủ nhàm chán với Webshop khi Item săn được sẽ có Option cực "Khủng" hơn hẳn Item bán tại WEBSHOP sẽ khiến giá trị Item được nâng cao. Cùng phiên bản game ổn định nhất - Season 6 Part 9 Unique.


Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. THIÊN MỆNH sẽ là cụm máy chủ thứ 6 của MU Thăng Long khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

3. BIG UPDATE

3. BIG UPDATE

Tính năng Thông tin
Skill mới lạ và đẹp mắt cho class DW.
Hệ thống ủy thác on/off hoàn toàn miễn phí giúp cho game thủ dễ dàng thực hiện và không cần phải vào web.
BIG UPDATE 63 bộ đồ thần mới nhất từ trước tới nay. Giúp cho game thủ trải nghiệm 1 phiên bản hoàn toàn mới và chọn class thích hợp nhất.
Cập nhật thêm 12 sét đồ Socket cấp 2.
Cập nhật thêm Item vũ khí Socket 2.
Hệ thống wing SS8 mang lại vẻ đẹp và độc tôn trong làng game Mu Online.
Giới hạn Reset thông minh, Tu luyện, Song tu, Giải trí Lô đề, IP Bonus, Bảng xếp hạng đua top...
Hệ thống camera 3D, giúp cho game thủ có thể nhìn nhân vật và không gian thật hơn.
Hệ thống win mode cửa sổ, giúp cho các game thủ thuận tiện khi chơi game, auto,...Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp sức xây dựng lại MU Thăng Long trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt Nam, cũng như làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người chơi đông đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.

Hãy cùng loan tin tới các vị "thân bằng cố hữu, anh em họ hàng gần xa" về việc MU Thăng Long máy chủ WEBSHOP THIÊN MỆNHsắp ra mắt nhé.

Và đặc biệt lưu ý:

MU Thăng Long duy nhất chỉ là: muthanglong.com.vn các bạn không nên chơi bất kỳMu Thăng Long nào khác vì đó không phải là chúng tôi, không phải là MU Thăng Long - Nơi Thách Thức Mọi Game Thủ các bạn đã chơi đâu nhé!