UC Browser nằm trong top ứng dụng của Google Play và top trình duyệt web cho di động. Hãng vừa cập nhật lên phiên bản 10.0 cho Android, bản cải tiến lớn nhất trong năm, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Phiên bản đặc biệt có sự thay đổi cơ bản về tổng thể, với cảm hứng từ thiết kế của Android 5.0 Lollipop. Kết hợp giữa yếu tố đơn giản và tiện lợi, thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng phong phú, hữu ích như chế độ duyệt tăng tốc, chặn quảng cáo,… UC Browser 10.0 giúp trải nghiệm lướt web trên di động trở nên mới lạ hơn.

Một số điểm nổi bật của tai uc browser 10.0:

Giao diện đẹp, tương tác người dùng tốt

UC Browser đã làm việc với studio CreativeDash (trụ sở California, Mỹ) nhằm tao ra một sản phẩm phong cách và “chất” đúng nghĩa, mang lại ấn tượng cho bản cập nhật quan trọng nhất năm, cũng như tiếp thu phản hồi của người dùng về thiết kế đầy thẩm mỹ của Android Lollipop. Người dùng sẽ được trải nghiệm sự đơn giản trong thiết kế và linh hoạt trong tính năng.

Tải ứng dụng UC Browser 10.0 mới nhất cho Android

Navigation là trang chủ mặc định của UC Browser, giúp người dùng nhanh chóng truy cập những website phổ biến và các nội dung phong phú khác. Dù đa số người dùng Việt Nam thích tính năng này, họ vẫn mong muốn một giao diện đơn giản hơn.

Giải pháp của UC Browser là tái thiết kế trang chủ, với hình ảnh được giản lược chi tiết, tuy nhiên vẫn giữ nguyên khả năng truy cập nhanh nhóng các trang tin tức, giải trí, thể thao... cũng như kinh doanh trực tuyến và chơi game. Ngoài ra, khác với phiên bản trước, người dùng không cần trượt xuống để tìm thông tin mà có thể truy cập tất cả chỉ trong một khuôn màn hình.

Hỗ trợ tăng tốc Facebook

Tải ứng dụng UC Browser 10.0 mới nhất cho Android

“Tốc độ” luôn là một trong những thế mạnh của UC Browser so với các trình duyệt khác nhưng vẫn chưa đủ. Phiên bản cập nhật lần này đã nâng cao độ “chuẩn” duyệt web từ hệ thống máy chủ mới triển khai ở Việt Nam và công nghệ điện toán đám mây.

Ứng dụng không chỉ tăng tốc toàn bộ trình duyệt. Với tiện ích mở rộng (add-on), tăng tốc Facebook, UC Browser hỗ trợ duyệt Facebook nhanh hơn 60%, giúp tiết kiệm thời gian khi truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, khi khởi động chế độ “Duyệt tăng tốc”, ngay cả khi kết nối mạng yếu, người dùng vẫn có thể duyệt web với tốc độ ổn định.

Cải thiện giao diện trang web bằng chế độ chặn quảng cáo

Tải ứng dụng UC Browser 10.0 mới nhất cho Android

Không ai muốn thấy banner quảng cáo hiện lên dày đặc trên các website, đặc biệt khi duyệt web trên thiết bị di động vốn chỉ giới hạn trong màn hình rộng vài inch. Do đó, tính năng chặn quảng cáo luôn được người dùng hoan nghênh. Với phiên bản mới 10.0, trình duyệt UC đã nâng cao khả năng chặn quảng cáo trên nhiều trang web.

Không chỉ lọc quảng cáo, chương trình còn giúp sắp xếp lại các yếu tố trên trang web, giúp giao diện nhìn gọn gàng hơn. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập nhanh và tốn ít dung lượng. Ngoài ra, ứng dụng đối thủ số 1 của UC Browser cũng cho ra mắt nhiều tính năng mới hấp dẫn không kém , tai opera mini để cảm nhận.