Sau những ngày chờ đợi sôi sục của cộng đồng game thủ, sáng hôm nayNgạo Kiếm Mobile (ngaokiem.sohagame.vn) chính thức Open Beta vào lúc 11:02 ngày 12/01/2015 trên cả 3 phiên bản dành cho iOS, Android và PC.

gạo Kiếm Mobile- Đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt

Ngạo Kiếm Mobile- Đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt​

LINK DOWNLOAD
- Appstore: https://itunes.apple.com/vn/app/ngao...3137?ls=1&mt=8
- Ggplay: https://play.google.com/store/apps/d...hu.aj.vn&hl=en
- Soha: https://sohacorp.vn/download/sohagame?app_id=100
- Link tải PC: http://egameportal.vcmedia.vn/ngaoki...oKiemSetup.exe

Trang chủ: http://ngaokiem.sohagame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.sohagame.vn?fref=ts


Ngạo Kiếm Mobile ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về Việt Nam đã được cộng đồng game thủ và các TOP chú ý bởi nền đồ họa cổ điển đậm chất kiếm hiệp, khơi gợi lại những cảm xúc “cày kéo” dòng game võ lâm một thời. Không chỉ mang hơi hướng hoài niệm sâu sắc, đây còn là sản phẩm có các hệ thống tính năng tiên phong, mới lạ chưa từng có như Chiến Trường Tống Kim, Tranh Đoạt Minh Chủ, Công Thành Chiến, Dã Tẩu, Boss Hoàng Kim, Loạn Chiến… Tạo nên những cuộc đại chiến ngàn người vô cùng khốc liệt, tái hiện chân thực lại những huyền thoại võ lâm trong các tiểu thuyết nổi tiếng như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Hiệp Lữ, Anh Hùng Xạ Điêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Tuyết Sơn Phi Hồ, Lộc Đỉnh Ký…

gạo Kiếm Mobile- Đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt

Bên cạnh đó, Ngạo Kiếm Mobile còn sở hữu hệ thống giao thương tự do hoàn toàn miễn phí, hệ thống bày bán tại Thương Thành sầm uất giúp xây dựng nên các bang phái lớn mạnh, bất cứ ai cũng có thể kiếm lời nếu có “duyên” buôn bán. Tại các khu vực ngoại vi an toàn, game thủ ngoài những tính năng PK theo hệ thống như thách đấu, bang chiến, đội chiến… còn được quyền PK tự do bất cứ người chơi nào trong chế độ “Toàn Thể”. Với tỷ lệ đánh rớt đồ khi PK, tính năng này chắc chắn sẽ tạo nên những trận quyết chiến cừu thù của các bang phái để tranh đoạt bảo khí thần binh, trở thành võ lâm chí tôn minh chủ.

Ngạo Kiếm Mobile- Đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt ​

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay nhận quà may mắn trên GameK.vn với gói Gift Code Hoàng Kim Ỷ Thiên Đồ Long Ký củaNgạo Kiếm Mobile có giá trị lên tới 10.000.000 VND. Cùng nhau khám phá thế giới đậm chất kiếm hiệp chưa từng có trên smartphone, trở thành một trong những người may mắn nhất trong ngày Open Beta cực kì sôi động. Mỗi Gift Code chứa: 1 Vũ Khí Hoàng Kim cấp độ 60, 200 Vạn bạc, 5 Tu vi đan x2, 5 Đơn exp x2, 5 Túi ngọc lv 3.

gạo Kiếm Mobile- Đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt
Ngạo Kiếm Mobile- Đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt ​

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo khuyến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.