Tuy nhiên, phần thưởng nhận lại hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. Khi hạ gục boss mới như Tào Tháo Cường Bạo, Lưu Bị Cường Bạo, Tôn Quyền Cường Bạo, người chơi có thể thu thập được bộ đồ 7x giá trị đang được rao bán tiền triệu trên diễn đàn. Còn nếu bạn chưa đủ may mắn để sở hữu món đồ này thì có Tu Luyện Châu x10 (nhân 10 điểm kinh nghiệm).
Tam Quốc Chiến 3D ra mắt cộng đồng game thủ

- Địa điểm đầu tiên mà mình nhắc tới ở đây chính là “Đổng Tước Đài”, nới diễn ra các cuộc chiến khốc liệt nhất. Địa danh này được ví như pháo đài kiến cố không hồi kết chưa ai có thể vượt qua. Khi mà các game thủ chưa kịp chinh phục “tử môn quan” thì đã phải chuẩn bị để đối mặt với nhiều cạm bẫy còn khó khăn hơn. Không giống với những bãi train quái khác khi toàn người ngựa và đao gươm thì map mới Ích Châu lại xuất hiện Thỏ Hoang (cấp 81) cản trở game thủ.


- Cái “huyền thoại” thứ hai mà mình muốn nhắc đến trong game tam quoc chien chính là “hào kiệt tứ phương”, những người có khả năng thay đổi tình thế bất cứ lúc nào, họ mới thật sự nguy hiểm.
- Như mọi người đã biết, tựa game online đầu tiên thuộc thể loại game Tam Quốc đã cập bến Việt Nam, không ai khác, nó chính là tam quoc chien – cái tên đang được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Bài viết này, mình sẽ cùng các ban khám phá các địa danh “nổi tiếng”, nơi mà những game thủ lừng danh cũng phải nằm xuống khi bước qua đây lần đầu.


Trên đây là 2 thứ mà mình muốn các bạn lưu ý khi tham gia thi đấu tại tâm quốc chiến, bài sau mình sẽ cập nhật mấy điểm mới hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Xem chi tiết http://wapmini.mobi/tam-quoc-chien-v...oai-trong-game