"Link dowload: http://wap.xoxogame.com/Index/game_detail?gv_id=88
Facebook: https://www.facebook.com/pages/XoxoGame/339404079574217
Video: https://www.youtube.com/watch?v=R3tLL-L0RSQ
Backstab là một trong những game khủng trong seri các game của nhà sản xuất Gameloft.Một game hành động nhập vai bom tấn.
BackStab (Google Play Verified)
Đây là game thuộc thể loại nhập vai hành độn. Bạn được nhập vai là một anh chàng Henry Blake, là người mà không tin tưởng vào công lý, những biến cố cuộc đời khiến anh chán nản và trả thù những kẻ đã gây ra cho mình bằng những cuộc trả thù điên cuồng và đẫm máu…

Game được thiết kế với đồ họa 3D đẹp, độ phân giải cao, sáng bóng và mịn đến từng chi tiết, cốt truyện vừa ấn tượng vừa lôi cuốn, thế giới được khắc họa giàu chất tưởng tượng và phong phú, âm thanh sống động.

Đây là một game với sự pha trộn giữa thể loại hành động – phiêu lưu và nhập vai hòa trộn lại thành 1 thể thống nhất 1 cách hoàn chỉnh và đặc sắc. Nếu là người say mê hành động bạn sẽ đắng chìm trong các pha hành động gây cấn và hấp dẫn nhất từ trước đến nay, nếu là người say mê đi cảnh phiêu lưu bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng về các phong cảnh, các vùng đất mới mà game này mang lại.

Nếu là người yêu thích thể loại nhập vai thì đây cũng là một game hay cho bạn lựa chọn, nhập vào vai nhân vật với các cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, giúp đỡ những người cần giúp, đấu tranh chống lại các thế lực tà ác, nêu cao chính nghĩa…
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hầu hết các trò chơi của Gameloft có các gói dữ liệu lớn, khuyên bạn nên sử dụng XoxoGamecó thể download từ Google Play) để quản lý trò chơi và tiiết kiệm bộ nhớ điện thoại. Hãy chắc chắn rằng có đủ không gian cho hơn Gameloft Hacked Games!"