Hiệp khách trợ chiến: Kết giao một vị hiệp khách để đồng hành giang hồ, họ chính là tay sai đắc lức để bạn có thể chiến thắng kẻ địch !

Đồ họa cực đỉnh: Tuyệt Đại Song Kiêu được thiết kế bằng công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho người chơi một giang hồ sống động đích thực !


- Là một MMORPG online mới ra mắt game thủ trong những ngày đầu năm 2015 nhưng tuyet dai song kieu đang thật sự tạo nên một làn gió mới thổi vào cộng đồng game Việt vốn đang rất “nhàm chán”. Với thể loại hiện đại kết hợp phong cách chơi độc đáo, game tuyet dai song kieu hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều cảm xúc mới, nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm nào.
Tuyet Dai Song Kieu, Tải game Tuyệt Đại Song Kiêu

Với cốt truyện độc đáo nhưng cũng khá quen thuộc, truyện kể rằng vì muốn xưng bá võ lâm, Vạn Toàn Thánh Vương đã tung tin đồn rằng: Vô Địch Thần Tăng đã cất giấu bộ Vô Địch Thần Giám tại Hồi Nhạn Phong núi Hành Sơn để nhân sĩ võ lâm tàn sát lẫn nhau tranh đoạt bảo giám. Mưu kế của hắn cuối cùng cũng bị Thần Châu Hiệp phát hiện, hai bên quyết một trận sinh tử trên Hồi Nhạn Phong…

Tuyet Dai Song Kieu, Tải game Tuyệt Đại Song Kiêu

Điểm qua một số tính năng độc đáo trong game tuyet dai song kieu:
Kỹ năng đẹp mắt: Mỗi hiệp khách đều có những chiêu thức hoa lệ bắt mắt, có một không hai !

Chiến đấu thú vị: Tính tương tác sống động như thật, có thể nhảy cao, làm chậm, đánh bật đối thủ ra xa khi chiến đấu !

Kịch bản hấp dẫn: Các tình tiết và nhân vật giang hồ trong tiểu thuyết Cổ Long được khắc họa một cách tỷ mỹ và hài hòa nhất !

PK khốc liệt: Không chỉ có các hoạt động định giờ như bang chiến, tỷ thí, đấu trường,… game tuyet dai song kieu còn thiết kế riêng một map dã ngoại để người chơi có thể vừa săn quái vừa PK tập thể !


Thú cưỡi và cánh: Những con thú cưỡi độc đáo, những đôi cánh hoa lệ mang phong cách tu chân sẽ được dung hòa vào một giang hồ võ hiệp hoành tráng !

http://wapmini.mobi/tai-game-tuyet-d...g-kieu-android